Cổng tay đòn tự động V2 Italia

Trang Chủ / Cổng tay đòn tự động V2 Italia

Hiển thị tất cả 3 kết quả

Cổng tự động tay đòn V2 Italia là một dòng sản phẩm của cổng tự động V2 Italia vẫn luôn là sản phẩm được nhiều người tin dùng hiện nay. Sản phẩm mang lại nhiều tính năng ưu việt, cùng những đặc điểm nổi bật đáp ứng được mong muốn của gia chủ.

Minh Tiến TSC phân phối và lắp đặt cổng tự động V2 Italia nhập khẩu chính hãng 100% nguyên bộ, có đầy đủ giấy tờ xuất xứ CO/CQ công khai rõ ràng, minh bạch, phụ kiện đồng bộ và chế độ bảo hành 2 năm  theo tiêu chuẩn nhà sản xuất và hỗ trợ tư vấn kỹ thuật miễn phí 24/7.

Sản phẩm cổng tay đòn tự động V2 Italia

 


Cấu tạo của cổng tay đòn tự động V2 Italia

Cổng tay đòn tự động V2 Italia có cấu tạo bao gồm 5 bộ phận sau:

1. Động cơ (Motor)

2. Bảng điều khiển (Control Unit)

3. Bộ nhận thu phát tín hiệu điều khiển 2 kênh 433.93Mhz (Receiver)

4. Tay điều khiển từ xa 433.92Mhz (Transmitter)

Là một trong những bộ Kit đi kèm khi bạn lắp đặt hệ thống cổng tay đòn tự động V2 Italia tại Minh Tiến TSC. Khi đó, bạn sẽ được đưa kèm 2 tay điều khiển Phox chính hãng được nhập khẩu trực tiếp từ ITALIA. Một tay điều khiển để bạn sử dụng trực tiếp và một tay điều khiển sơ cua, phòng trường hợp tay điều khiển kia bị mất hoặc hỏng hóc.

5. Bộ cảm biến an toàn

Gồm bộ phát và bộ nhận sóng được gắn trên 2 cột cổng để nhận biết có vật hay người đang đứng hay qua lại cổng từ đó truyền tín hiệu về tủ điện trung tâm để điều khiển cửa tự động đóng mở.

Cảm biến an toàn phát hiện chướng ngại vật trên hành trình đóng mở, làm cho cửa đóng mở an toàn hơn.

Cơ chế hoạt động của cổng tay đòn tự động V2 Italia

Thiết bị sẽ hoạt động trên dòng điện 220V cấp đến bộ điều khiển chuyên thành 24v. Qua bộ điều khiển, nguồn cấp đến các động cơ (motor). Khi tín hiệu mở cổng kích hoạt, bộ điều khiển cấp nguồn cho motor cổng điện mở. Ngược lại, khi tín hiệu cổng đóng được kích hoạt, bộ điều khiển sẽ cấp nguồn cho motor đóng cổng. Trong trường hợp cổng đóng, nếu có vật cản thì cảm biến an toàn sẽ gửi tín hiệu về bộ điều khiển cho cổng mở ngược lại.

Chế độ hoạt động của cổng tay đòn tự động V2 Italia

Chế độ vận hành bằng tay

Đây là chế độ dùng cho gia chủ đề phòng trường hợp khẩn như: thiết bị điều khiển bị hư hỏng, có vấn đề hoặc nguồn điện trong nhà đang chạm mạch, hay mất hoàn toàn. Theo cơ chế, khi mất điện thì động cơ cổng tay đòn giữ nguyên trạng thái, nên không thể sử dụng sức người để đóng mở cổng mà phải dùng đến chìa khóa chuyên dụng. Nhờ chìa khóa này mới có thể kích hoạt cổng về trạng thái cổng truyền thống, đóng mở một cách tự nhiên. Đây là loại chìa khóa cơ khí, đề phòng những trường hợp khẩn này, để các hộ gia đình không cần tốn kém đầu tư bộ lưu điện (UPS) cho cổng tự động.

Chế độ điều khiển từ xa qua remote

Khi ấn nút đóng mở cổng từ remote, tín hiệu được tủ điều khiển nhận được thông qua card thu phát. Ngay lập tức, tủ điều khiển cấp nguồn đến động cơ cổng tay đòn để thực hiện hành trình đóng mở cổng.

Khi tích hợp vào hệ thống nhà thông minh, cổng tự động tay đòn V2 có thể đóng mở dễ dàng qua Smartphone.Với remote điều khiển từ xa, gia chủ có thể điều khiển việc mở cổng bằng 2 chế độ:

  • Chế độ toàn phần sẽ giúp cả 2 cánh cửa được mở ra, thường dành cho lúc xe ô tô ra vào.
  • Chế độ 1 phần sẽ giúp 1 cánh mở ra, thường dành cho lúc xe máy, xe đạp hoặc đi bộ ra vào.

Các dòng cổng tự động V2 Italia khác

Thông tin liên hệ