Cổng trượt tự động V2 Italia

Trang Chủ / Cổng trượt tự động V2 Italia

Hiển thị tất cả 2 kết quả

Minh Tiến TSC cung cấp và lắp đặt cổng trượt tự động V2 Italia nhập khẩu nguyên bộ chính hãng 100%, có đầy đủ giấy tờ xuất xứ CO/CQ công khai rõ ràng, minh bạch, chính sách bảo hành lâu dài và đồng bộ phụ kiện.

Minh Tiến TSC đã có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất hệ thống tự động, có thương hiệu uy tín, sản phẩm đạt các chứng chỉ an toàn và chất lượng nhập khẩu chính hãng. Minh Tiến bảo hành 2 năm theo tiêu chuẩn nhà sản xuất cổng tự động V2 Italia và hỗ trợ tư vấn kỹ thuật hotline 0912.536.766 miễn phí 24/7.  Chúng tôi luôn mong muốn nhận được sự tin tưởng và ủng hộ từ khách hàng.

Sản phẩm cổng trượt tự động V2 Italia


Cấu tạo cổng trượt tự động V2 Italia

Cổng trượt tự động V2 Italia có cấu tạo bao gồm 4 bộ phận sau:

1. Động cơ (Motor)

  • Motor cổng trượt phù hợp cho cổng có trọng lượng lên đến 500kg

2. Bộ nhận thu phát tín hiệu điều khiển 2 kênh 433.93Mhz (Receiver)

3. Tay điều khiển từ xa 433.92Mhz (Transmitter)

  • Là một trong những bộ Kit đi kèm khi bạn lắp đặt hệ thống cổng trượt tự động V2 Italia tại Minh Tiến TSC. Khi đó, bạn sẽ được đưa kèm 2 tay điều khiển Phox chính hãng được nhập khẩu trực tiếp từ ITALIA. Một tay để bạn sử dụng trực tiếp và một tay điều khiển sơ cua, phòng trường hợp tay kia bị mất hoặc hỏng hóc.

4. Bộ cảm biến an toàn

  • Gồm bộ phát và bộ nhận sóng được gắn trên 2 cột cổng để nhận biết có vật hay người đang đứng hay qua lại cổng từ đó truyền tín hiệu về tủ điện trung tâm để điều khiển cửa tự động đóng mở.
  • Cảm biến an toàn phát hiện chướng ngại vật trên hành trình đóng mở, làm cho cửa đóng mở an toàn hơn.

Cơ chế hoạt động

  • Cổng trượt tự động V2 Italia hiện nay là dòng cổng hoạt động dựa vào cơ chế đóng/mở của các con lăn kết hợp cùng hệ thống đường ray dẫn trên mặt đất.

Ưu điểm nổi trội

  • Với cổng trượt tự động V2 Italia sẽ có chức năng mở cổng từng phần hoặc toàn phần. 
  • Khi mất điện có thể mở khóa cổng bằng tay với chìa khóa cơ như các dòng cửa cổng thông thường.
  • Tiết kiệm được tối đa điện năng tiêu thụ, cửa tự động V2 Italia sử dụng hệ thống các con lăn chỉ cần điều khiển từ xa mà không cần dùng bất cứ lực tác động nào, cánh cửa vẫn có thể tự động đóng mở.
  • Tiết kiệm được tối đa diện tích mở cổng tại các căn biệt thự hay các công trình.

Các dòng cổng tự động V2 Italia khác

Thông tin liên hệ