Cổng tự động

Trang Chủ / Cổng tự động

Hiển thị 1–12 của 20 kết quả

Minh Tiến TSC phân phối và lắp đặt cổng tự động nhập khẩu chính hãng độc quyền tại Việt Nam với đầy đủ giấy tờ xuất xứ CO/CQ, hóa đơn công khai rõ ràng, minh bạch.

Minh Tiến TSC thành lập từ 2008 đến nay đã có 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực về giải pháp hệ thống cửa tự động, barrier tự động, bàn xoay ô tô tự động có thương hiệu uy tín, sản phẩm đạt các chứng chỉ an toàn và chất lượng nhập khẩu chính hãng. Minh Tiến TSC đã và đang nhận được sự tin tưởng của hàng nghìn khách hàng.

Cổng tự động Nhập Khẩu Châu Âu Nguyên Bộ


Cấu tạo của cổng tự động

Cổng tự động có cấu tạo gồm 2 thành phần chính:

Hệ thống cánh cổng

  • Hệ thống cánh cổng dùng để ngăn chặn sự xâm nhập bên ngoài với nhiều bộ phận gộp lại để trở nên vững chắc hơn. Cánh cổng và hệ thống bệ nâng được làm từ nhiều chất liệu khác nhau mang đến người dùng nhiều sự lựa chọn.

Bộ điều khiển tự động

  • Bộ phận điều khiển tự động là bộ phận quan trọng và không thể thiếu để đóng mở cổng từ xa. Thiết bị giúp người dùng dễ dàng vận hành cổng từ xa theo trật tự đã được lập trình sẵn thông qua tín hiệu điều khiển từ remote hoặc nút nhấn cố định.

Các loại cổng tự động hiện nay

Cổng tự động hiện nay rất đa dạng, không chỉ về mẫu mã mà còn là chủng loại nhằm đáp ứng mọi nhu cầu người dùng. Hiện nay, có 3 loại cổng tự động phổ biến: 

Cổng trượt tự động

Cổng trượt tự động là dòng cổng hoạt động dựa vào sử dụng motor điện gắn trên mặt sàn dùng để kéo trượt ngang cửa cổng. Bên trên của cửa cổng gắn 1 hệ thống thanh răng cưa, liên kết với motor điện qua hệ thanh răng và bánh răng. 

Có 2 dòng cổng trượt tự động nhập khẩu tốt nhất hiện nay, được Minh Tiến TSC nhập khẩu và phân phối độc quyền tại Việt Nam:

Cổng âm sàn tự động

Cổng âm sàn tự động hoạt động theo cơ chế đóng mở cửa cổng hoàn toàn tự động. Sử dụng động cơ motor ở dạng âm sàn được lắp đặt nằm gọn ngay vị trí chân cổng và liên kết với các bộ phận linh phụ kiện để kiểm soát, theo dõi việc vận hành đóng/mở cửa cổng.

Hiện nay, có 2 dòng cổng âm sàn tự động nhập khẩu tốt nhất hiện nay, được Minh Tiến TSC nhập khẩu và phân phối độc quyền tại Việt Nam:

Cổng tay đòn tự động

Thiết bị sẽ hoạt động trên dòng điện 230V cấp đến bộ điều khiển chuyên thành 24v. Qua bộ điều khiển, nguồn cấp đến các động cơ. Khi tín hiệu mở cổng kích hoạt, bộ điều khiển cấp nguồn cho mô tơ cổng điện mở. Ngược lại, khi tín hiệu cổng đóng được kích hoạt, bộ điều khiển sẽ cấp nguồn cho mô tơ đóng cổng. Trong trường hợp cổng đóng, nếu có vật cản thì cảm biến sẽ gửi tín hiệu về bộ điều khiển cho cổng mở ngược lại.

Hiện nay, có 2 dòng cổng tay đòn tự động nhập khẩu tốt nhất hiện nay, được Minh Tiến TSC nhập khẩu và phân phối độc quyền tại Việt Nam:

Thông tin liên hệ