Cửa tự động

Trang Chủ / Cửa tự động

Hiển thị tất cả 9 kết quả

Minh Tiến TSC cung cấp và lắp đặt cửa tự động nhập khẩu chính hãng độc quyền tại Việt Nam với đầy đủ giấy tờ xuất xứ CO/CQ, hóa đơn công khai rõ ràng, minh bạch.

Minh Tiến TSC thành lập từ 2008 đến nay đã có 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực về giải pháp hệ thống cổng tự động, barrier tự động, bàn xoay ô tô tự động có thương hiệu uy tín, sản phẩm đạt các chứng chỉ an toàn và chất lượng nhập khẩu chính hãng. Tất cả sản phẩm của chúng tôi đều được bảo hành 2 năm theo tiêu chuẩn nhà sản xuất và hỗ trợ tư vấn kỹ thuật hotline 0912.536.766 miễn phí 24/7.

Cửa tự động Nhập Khẩu Châu Âu Nguyên Bộ


Cấu tạo của cửa tự động

Thiết bị động cơ motor

Cửa tự động thường sử dụng hai loại động cơ phổ biến là động cơ 24V và động cơ không chổi than 24V giảm tốc nhờ bộ truyền động trục vít, bánh vít. Trong đó động cơ không chổi than hoạt động tốt và ít bị quá tải, bị nóng motor. Người dùng cũng không phải bảo trì để thay đổi chổi than. Giá các loại cửa tự động motor chổi than vì thế mà cao hơn so với các dòng cửa tự động khác.

Bộ điều khiển

Bộ điều khiển là trung tâm của toàn bộ hệ thống cửa tự động. Bộ phận này có thiết kế nhỏ gọn, tích hợp đa tính năng thông minh, hỗ trợ cửa kết nối với nhiều thiết bị ngoại vi để kiểm soát ra vào.

Tai treo

Đây là bộ phận không thể thiếu của cửa tự động. Thiết kế mỗi tai treo 2 bánh xe hoặc 1 bánh xe với cấu tạo lõm hình tròn hay hình thang dựa trên thiết kế của thanh ray.

Dây curoa

Dây curoa là bộ phận truyền động của cửa tự động, dây curoa kết nối từ động cơ qua puly không tải, liên kết với 2 tai treo cửa tự động. Thiết kế của dây dạng đai răng chống trượt bước khi vận hành với độ bền cao.

Thanh ray cửa tự động

Đảm nhận nhiệm vụ làm giá đỡ cho thiết bị và cánh cửa, thanh ray được làm từ hợp kim nhôm, một số sản phẩm có thêm gân inox để có thể chịu được sức nặng và bền theo thời gian.

Cảm biến

Cảm biến của cửa tự động còn được gọi là mắt thần. Chúng có nhiệm vụ quét vùng xem có chuyển động, vật cản nằm trong bán kính quét hay không, nếu có cửa sẽ tự động mở ra. Có 2 loại cảm biến:

  • Cảm biến kích hoạt: có các loại cảm biến hồng ngoại, cảm biến chuyển động, cảm biến công tắc,… tùy thuộc vào mỗi sản phẩm, hãng sản xuất.
  • Cảm biến hỗ trợ (cảm biến an toàn): Với những trường hợp đặc biệt các cảm biến này được kích hoạt khi không thể phát hiện được sự vật hoặc con người thì cảm biến an toàn sẽ giúp đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng bằng cách đảo chiều khi gặp vật cản.

Cơ chế hoạt động của cửa tự động

Cửa tự động là cửa được tích hợp thêm những thiết bị công nghệ hiện đại để cửa có thể đóng/mở một cách hoàn toàn tự động nhờ vào cơ chế hoạt động của các thiết bị cảm biến:

  • Quý khách không cần tốn một chút công sức nào để đóng/mở cửa mà chỉ cần di chuyển đến vùng bán kính cho phép thì hệ thống cảm biến của cửa sẽ được kích hoạt và cửa sẽ tự động mở cho bạn.
  • Nếu sau một khoảng thời gian không có sự dịch chuyển thì cửa sẽ tự động đóng lại. Cửa tự động mang đến sự tiện lợi, hiện đại giúp tiết kiệm thời gian và công sức.

Các loại cửa tự động hiện nay

Thông tin liên hệ