Lựa chọn độ rộng mở cánh tối đa cho cửa tự động

Cửa tự động MIRE Minh Tiến
Rate this post

Lựa chọn độ rộng mở cánh tối đa cho cửa tự động sẽ phụ thuộc vào từng loại cửa tự động mà bạn lắp đặt.

Có bao nhiêu loại cửa tự động trên thị trường hiện nay

Khi các khách hàng nghĩ đến việc lắp đặt cửa tự động cho công trình tòa nhà của mình, họ có thể chỉ xem xét các mẫu phổ biến nhất. Trong đó cửa trượt tự động và cửa xoay tự động chiếm phần lớn. Tuy nhiên, chúng không phải lúc nào cũng đáp ứng nhu cầu lối vào của tòa nhà. Do đó, khách hàng sẽ tìm kiếm thêm các loại khác để đáp ứng với như cầu lối vào. Bởi vậy, đảm bảo rằng họ đã có một quyết định đúng đắn ngay từ đầu.

Dưới đây là các loại cửa tự động khác nhau có trên thị trường:

Cửa trượt tự động

Loại cửa được ưa chuộng và lắp đặt phổ biến hiện nay. Chúng có thiết kế đẹp và lối vào không bị cản trở. Sử dụng cho giao thông hai chiều. Cửa trượt có thể là một cánh hoặc cửa trượt hai cánh. Chúng có thể tối đa hóa không gian cửa và đáp ứng lưu lượng người qua lại đông. Do hai cánh được gắn cố định hai bên, 2 cánh trượt nên độ rộng mở cánh tối đa đạt 50%

Mô hình lắp đặt hoàn thiện MT-150
Mô hình lắp đặt hoàn thiện cửa trượt tự động

Cửa trượt xếp lớp

Khác với cửa trượt tự động phổ biến chỉ mở được 2 cánh trượt sang hai bên. Loại cửa trượt tự động xếp lớp có thể tối đa hóa không gian do các cánh cửa được xếp lớp chồng lên nhau. Độ mở thông thủy của cửa tăng gấp 1,5 lần so với cửa trượt thông thường. Cửa có thể lắp đặt 2 cánh, 4 cánh, 6 cánh… tùy thuộc và nhu cầu sử dụng. Nó phù hợp với công trình yêu cầu độ mở cửa phải rộng nhất có thể và mật độ người qua lại lớn. Cánh cửa đều có thể di chuyển và xếp lớp chồng vào nhau. Do đó, độ rộng lối đi có thể đạt đến 100% độ rộng của cửa

Cửa trượt xếp lớp tự động
Các lớp cửa kính xếp chồng lên nhau khi mở cửa, cung cấp không gian hơn cho lối ra vào

Cửa mở cánh tự động

Cửa hoạt động bằng cách di chuyển cánh cửa dọc theo bản lề chứ không phải trượt theo chiều ngang. Nó được sử dụng cho di chuyển một chiều. Cánh cửa có thể mở vào trong hoặc ra ngoài. Cửa xoay có thể là một cánh hoặc hai cánh. Độ rộng lối đi đạt được 100% độ rộng của cửa.

Cửa xoay mở cánh tự động
Cửa mở cánh tự động

Cửa quay tự động

Cũng là một lựa chọn hữu ích. Loại cửa quay này được yêu thích vì cho phép đi vào – ra đồng thời mà không bị tắc nghẽn. Lắp đặt ở khu vực có lưu lượng di chuyển cao. và cho phép một lượng lớn người ra vào cùng lúc. Cửa xoay tiết kiệm năng lượng, ngăn gió lùa và làm mát cho tòa nhà. Nó có thể hai cánh, ba cánh, bốn cánh và thường được làm bằng kính. Và đạt được độ mở 100% độ rộng của cửa. Nó phù hợp để lắp đặt tại các lối đi vào các tòa nhà, khu thương mại… Tuy nhiên, do chi phí lắp đặt cao và bảo dưỡng phức tạp hơn các cửa tự động thông thường nên cửa xoay tự động hiện ít được khách hàng sử dụng.

Cửa quay tự động

Cửa trượt cong tự động

Cửa trượt cong tự động được làm cong theo hình vòng cung. Nó còn được gọi là cửa tròn hoặc cửa cong. Cánh cửa được lắp đặt liên tiếp giúp loại bỏ gió lùa hiệu quả. Đồng thời tạo ra một lối vào rất hấp dẫn. Bộ điều khiển truyền động cho cửa hướng tâm có thể được giấu trong sàn để có một cái nhìn sang trọng hơn.

Cửa trượt cong tự động
Cửa trượt thanh lịch và phong cách sang trọng cho các tòa nhà văn phòng, khách sạn cao cấp

Đơn vị cung cấp lắp đặt và sửa chữa cửa cổng tự động chuyên nghiệp

Bạn đang tìm kiếm nhà cung cấp và lắp đặt cổng tự động cho công trình của bạn? Công ty TNHH Kỹ thuật và Dịch vụ Minh Tiến rất vui mừng được bạn tin tưởng lựa chọn. Chúng tôi cam kết cung cấp chuyên nghiệp các giải pháp về Cửa tự độngCổng tự độngBarrie tự độngBàn xoay otoCửa bệnh việnCửa nâng garage,… Tất cả sản phẩm đều được Công ty nhập khẩu chính hãng từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Italia,Trung Quốc… và phân phối trực tiếp đến khách hàng.

Công ty Minh Tiến hiện đang nhập khẩu, cung cấp và lắp đặt các sản phẩm cổng tự động đáng tin cậy của Châu Âu như:

 • Đại lý phân phối cổng tự động hãng V2 – Italia
 • Công ty nhập khẩu và phân phối độc quyền hãng cổng ERREKA Tây Ban Nha
 • Nhà phân phối độc quyền hãng cửa tự động MIRE Hàn Quốc
 • Nhà phân phối độc quyền hãng cửa tự động thương hiệu MT-150

Tại sao Minh Tiến TSC luôn được khách hàng tin tưởng

Minh Tiến TSC là Công ty chuyên nhập khẩu, cung cấp và lắp đặt hệ thống cửa cổng tự động. Các nhà sản xuất của chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất hệ thống tự động, có thương hiệu uy tín, sản phẩm đạt các chứng chỉ an toàn và chất lượng và điều đó làm chúng tôi nổi bật trên thị trường Việt Nam.

 • Chúng tôi luôn làm việc vì sự hài lòng của khách hàng. Cung cấp và lắp đặt sản phẩm cho đến khi khách hàng hoàn toàn hài lòng.
 • Công ty trực tiếp làm việc, đàm phán và nhập khẩu sản phẩm từ các nhà sản xuất có thương hiệu như: Cổng tự động V2 (Italy), Cổng tự động ERREKA (Tây Ban Nha), Cửa tự động DREAM (Nhật Bản), Cửa tự động MIRE (Hàn Quốc), cửa tự động MT-150 (Trung Quốc) …
 • Sản phẩm đạt chứng nhận chất lượng Châu Âu, hàng hóa có đầy đủ xuất xứ CO/CQ công khai rõ ràng, minh bạch
 • Cung cấp dịch vụ và sản phẩm với mức giá rẻ hơn so với các nhà cung cấp khác trên thị trường
 • Đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực điện tử – tự động.
 • Dịch vụ sau lắp đặt: bảo hành 2 năm theo tiêu chuẩn nhà sản xuất và, hỗ trợ/tư vấn kỹ thuật miễn phí 24/7
 • Ngoài ra, Công ty nhận dịch vụ sửa chữa/bảo dưỡng sản phẩm về cửa cổng tự động theo yêu cầu của khách hàng

Thông tin liên hệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *