Lắp đặt cửa tự động tại ngân hàng BIDV Hà Nội

lắp đặt cửa tự động tại ngân hàng
5/5 - (5 bình chọn)

Lắp đặt cửa tự động tại ngân hàng là sự lựa chọn thông minh và nâng cao trải nghiệm khách hàng.

Dịch vụ khách hàng được nâng cao:
Cửa tự động giúp khách hàng dễ dàng di chuyển ra và vào ngân hàng mà không cần phải mở cửa một cách thủ công như trước đây. Nó đã làm giảm thời gian chờ đợi và nâng cao chất lượng cung cấp dịch vụ khách hàng tại ngân hàng.
An ninh đảm bảo:
Cửa tự động được cài đặt tích hợp với các hệ thống an ninh kiểm soát ra vào. Hệ thống như nút bấm không dây, máy quẹt bằng vân tay, máy nhận diện khuôn mặt… Nhằm ngăn chặn việc ra vào trái phép, bảo vệ tài sản của ngân hàng.
Thẩm mỹ cao:
Cửa tự động có thể được thiết kế hiện đại, tạo ấn tượng tốt và chuyên nghiệp đối với khách hàng. Không những vậy, cửa tự động còn có thể được thiết kế để quảng cáo thương hiệu của ngân hàng.
 – Tiết kiệm năng lượng:
100% các ngân hàng đều lắp đặt máy lạnh trong khu vực làm việc. Cửa tự động chỉ kích hoạt mở khi nhận diện di chuyển và tự động đóng lại sau thời gian nhất định. Điều này sẽ giúp duy trì nhiệt độ và tiết kiệm năng lượng trong văn phòng ngân hàng.
Cửa tự động mang lại lợi ích cho cả ngân hàng và khách hàng. Nó tạo sự thuận tiện, an ninh, an toàn, tính thẩm mỹ và sự hài lòng của khách hàng.
Cửa tự động tạo sự thuận tiện, an ninh, an toàn, tính thẩm mỹ và sự hài lòng của khách hàng
Cửa tự động tạo sự thuận tiện, an ninh, an toàn, tính thẩm mỹ và sự hài lòng của khách hàng

Đơn vị cung cấp lắp đặt và sửa chữa cửa cổng tự động

Bạn đang tìm kiếm nhà cung cấp và lắp đặt cổng tự động cho công trình của bạn? Công ty TNHH Kỹ thuật và Dịch vụ Minh Tiến rất vui mừng được bạn tin tưởng lựa chọn. Chúng tôi cam kết cung cấp chuyên nghiệp các giải pháp về Cửa tự độngCổng tự độngBarrie tự độngBàn xoay otoCửa bệnh việnCửa nâng garage,… Tất cả sản phẩm đều được Công ty nhập khẩu chính hãng từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Italia,Trung Quốc… và phân phối trực tiếp đến khách hàng.

Công ty Minh Tiến hiện đang nhập khẩu, cung cấp và lắp đặt các sản phẩm cổng tự động đáng tin cậy của Châu Âu như:

Tại sao Minh Tiến TSC luôn được khách hàng tin tưởng

Minh Tiến TSC là Công ty chuyên nhập khẩu, cung cấp và lắp đặt hệ thống cửa cổng tự động. Các nhà sản xuất của chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất hệ thống tự động, có thương hiệu uy tín, sản phẩm đạt các chứng chỉ an toàn và chất lượng và điều đó làm chúng tôi nổi bật trên thị trường Việt Nam.

  • Chúng tôi luôn làm việc vì sự hài lòng của khách hàng. Cung cấp và lắp đặt sản phẩm cho đến khi khách hàng hoàn toàn hài lòng.
  • Công ty trực tiếp làm việc, đàm phán và nhập khẩu sản phẩm từ các nhà sản xuất có thương hiệu như: Cổng tự động V2 (Italy), Cổng tự động ERREKA (Tây Ban Nha), Cửa tự động DREAM (Nhật Bản), Cửa tự động MIRE (Hàn Quốc), cửa tự động MT-150 (Trung Quốc) …
  • Sản phẩm đạt chứng nhận chất lượng Châu Âu, hàng hóa có đầy đủ xuất xứ CO/CQ công khai rõ ràng, minh bạch
  • Cung cấp dịch vụ và sản phẩm với mức giá cạnh tranh nhất.
  • Đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực điện tử – tự động.
  • Dịch vụ sau lắp đặt: bảo hành 2 năm theo tiêu chuẩn nhà sản xuất và. Hỗ trợ/tư vấn kỹ thuật miễn phí 24/7
  • Ngoài ra, Công ty nhận dịch vụ sửa chữa/bảo dưỡng sản phẩm về cửa cổng tự động theo yêu cầu của khách hàng

Thông tin liên hệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *