Lắp đặt cổng tự động 4 cánh xếp gấp

Công trình lắp đặt cổng tự động âm sàn Italia tại Việt Yên Bắc Giang
5/5 - (1 bình chọn)

Cổng tự động 4 cánh xếp gấp là loại cổng có 4 cánh được, mỗi bên 2 cánh được xếp gấp vào nhau khi đóng. Cổng tự động được lắp đặt cho các công trình có lối vào nhỏ hẹp. Không có không gian bên hông để chứa cánh cổng trượt hay không có không gian bên trong để chứa cánh cổng mở.

Lắp đặt cổng tự động tay đòn NYK
Lắp đặt cổng tự động tay đòn NYK

Ưu điểm của cổng tự động 4 cánh xếp gấp

 • Tiết kiệm không gian: Cổng tự động xếp gấp không tốn nhiều diện tích, phù hợp cho các loại mặt bằng. Đặc biệt công trình có lối đi nhỏ hẹp cũng vẫn lắp đặt được cổng tự động.
 • Thẩm mỹ cao: Cổng tự động 4 cánh xếp gấp mang lại vẻ đẹp hiện đại, sang trọng cho công trình
 • Dễ dàng lắp đặt: cổng dễ dàng lắp đặt motor và điều khiển đóng mở cửa tự độn. Người sử dụng không cần phải tốn công sức đóng mở cổng.
 • Phù hợp với nhiều loại motor tự động: Cổng tự động xếp lớp phù hợp với nhiều loại motor. Khách hàng có thể sử dụng motor cổng tự động âm sàn, hoặc sử dụng motor cổng cánh tay đòn.
Công trình lắp đặt cổng tự động âm sàn Italia tại Việt Yên Bắc Giang

Lưu ý khi lắp đặt cổng tự động

 • Lựa chọn motor cổng tự động phù hợp: motor phải có công suất đủ để kéo được trọng lượng của cổng. Tránh trường hợp motor làm việc quá tải gây hỏng motor.
 • Lắp đặt hệ thống điều khiển: Hệ thống điều khiển phải được lắp đặt đúng cách. Đảm bảo cổng hoạt động an toàn và hiệu quả.
 • Bảo dưỡng định kỳ. Motor và hệ thống điều khiển cần được bảo dưỡng định kỳ để cổng làm việc tốt nhất.
Hệ thống điều khiển phải được lắp đặt đúng cách
Hệ thống điều khiển phải được lắp đặt đúng cách

Giá lắp đặt của cổng tự động 4 cánh xếp gấp là bao nhiêu?

Giá bộ cổng tự động gồm motor và bộ điều khiển phụ thuộc vào các yếu tố như: trọng lượng cổng (tương ứng với các loại motor 200kg-400kg-600kg-…1500kg), thương hiệu cổng tự động, địa điểm lắp đặt…

Để có được bộ cổng tự động chất lượng tốt nhất và giá thành phù hợp với nhu cầu, bạn nên chọn mua từ các nhà cung cấp có uy tín trên thị trường để đảm bảo chất lượng và dịch vụ lắp đặt bảo dưỡng tốt nhất.

Đơn vị cung cấp lắp đặt và sửa chữa cửa cổng trượt tự động chuyên nghiệp

Công ty TNHH Kỹ thuật và Dịch vụ Minh Tiến là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực lắp đặt và sửa chữa cổng trượt tự động chuyên nghiệp, được sự tin tưởng lựa chọn hàng nghìn khách hàng mỗi năm. Chúng tôi cam kết cung cấp chuyên nghiệp các giải pháp về Cửa tự độngCổng tự độngBarrie tự độngBàn xoay otoCửa bệnh việnCửa nâng garage,… Tất cả sản phẩm đều được Công ty nhập khẩu chính hãng từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Italia,Trung Quốc… và phân phối trực tiếp đến khách hàng.

Công ty Minh Tiến hiện đang nhập khẩu, cung cấp và lắp đặt các sản phẩm cổng tự động đáng tin cậy của Châu Âu như:

Tại sao Minh Tiến TSC luôn được khách hàng tin tưởng

Minh Tiến là Công ty chuyên nhập khẩu, cung cấp và lắp đặt hệ thống cửa cổng tự động. Các nhà sản xuất của chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất hệ thống tự động và thương hiệu uy tín, sản phẩm đạt các chứng chỉ an toàn và chất lượng và điều đó làm chúng tôi nổi bật trên thị trường Việt Nam.

 • Chúng tôi luôn làm việc vì sự hài lòng của khách hàng. Cung cấp và lắp đặt sản phẩm cho đến khi khách hàng hoàn toàn hài lòng.
 • Công ty trực tiếp làm việc, đàm phán và nhập khẩu sản phẩm từ các nhà sản xuất có thương hiệu như: Cổng tự động V2 (Italy), Cổng tự động ERREKA (Tây Ban Nha), Cửa tự động DREAM (Nhật Bản), Cửa tự động MIRE (Hàn Quốc), cửa tự động MT-150 (Trung Quốc) …
 • Sản phẩm đạt chứng nhận chất lượng Châu Âu. Hàng hóa có đầy đủ xuất xứ CO/CQ công khai rõ ràng, minh bạch
 • Cung cấp dịch vụ và sản phẩm với mức giá rẻ cạnh tranh nhất
 • Đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực điện tử – tự động.
 • Dịch vụ sau lắp đặt: bảo hành 2 năm theo tiêu chuẩn nhà sản xuất. Hỗ trợ/tư vấn kỹ thuật miễn phí 24/7
 • Ngoài ra, Công ty nhận dịch vụ sửa chữa/bảo dưỡng sản phẩm về cửa cổng tự động theo yêu cầu của khách hàng

Thông tin liên hệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *