Lắp đặt cửa tự động Hàn Quốc tại ngân hàng Vietinbank Hà Nội

Lắp đặt cửa tự động tại Vietinbank Hà Nội
5/5 - (5 bình chọn)

Các tổ chức ngân hàng và tài chính luôn phải bảo vệ tài sản của họ bên trong tòa nhà. Và cửa ra vào là tuyến phòng thủ đầu tiên của họ. Điều quan trọng là cửa phải hoạt động đáng tin cậy cung cấp mức độ bảo vệ tài sản cao nhất khỏi các mối đe dọa như đột nhập hay tấn công. Ngân hàng hay các tổ chức tài chính đang dần thay thế cửa mở truyền thống bằng cửa mở tự động. 

Cửa tự động mang đến những giải pháp đầy đủ yêu cầu của tổ chức tài chính. Nó đảm bảo an ninh, an toàn và sự thuận tiện cho khách hàng. Việc lắp đặt cửa tự động đã trở lên phổ biến ở hầu hết các lĩnh vực của xã hội. Và hiện nay, cửa tự động là lựa chọn hàng đầu trong lĩnh vực ngân hàng. 

Minh Tiến TSC là Công ty phân phối cửa tự động Hàn Quốc. Hàng nhập khẩu chính hãng đồng bộ. Thiết bị dễ lắp đặt, bảo dưỡng. Giá cạnh tranh nhất thị trường.

Lắp đặt Cửa tự động đảm bảo an ninh an toàn và thuận tiện di chuyển tại các ngân hàng
Lắp đặt Cửa tự động đảm bảo an ninh an toàn và thuận tiện di chuyển tại các ngân hàng

Đơn vị cung cấp lắp đặt và sửa chữa cửa cổng tự động chuyên nghiệp

Bạn đang tìm kiếm nhà cung cấp và lắp đặt cổng tự động cho công trình của bạn? Công ty TNHH Kỹ thuật và Dịch vụ Minh Tiến rất vui mừng được bạn tin tưởng lựa chọn. Chúng tôi cam kết cung cấp chuyên nghiệp các giải pháp về Cửa tự độngCổng tự độngBarrie tự độngBàn xoay otoCửa bệnh việnCửa nâng garage,… Tất cả sản phẩm đều được Công ty nhập khẩu chính hãng từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Italia,Trung Quốc… và phân phối trực tiếp đến khách hàng.

Công ty Minh Tiến hiện đang nhập khẩu, cung cấp và lắp đặt các sản phẩm cổng tự động đáng tin cậy của Châu Âu như:

Tại sao Minh Tiến TSC luôn được khách hàng tin tưởng

Minh Tiến TSC là Công ty chuyên nhập khẩu, cung cấp và lắp đặt hệ thống cửa cổng tự động. Các nhà sản xuất của chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất hệ thống tự động, có thương hiệu uy tín, sản phẩm đạt các chứng chỉ an toàn và chất lượng và điều đó làm chúng tôi nổi bật trên thị trường Việt Nam.

  • Chúng tôi luôn làm việc vì sự hài lòng của khách hàng. Cung cấp và lắp đặt sản phẩm cho đến khi khách hàng hoàn toàn hài lòng.
  • Công ty trực tiếp làm việc, đàm phán và nhập khẩu sản phẩm từ các nhà sản xuất có thương hiệu như: Cổng tự động V2 (Italy), Cổng tự động ERREKA (Tây Ban Nha), Cửa tự động DREAM (Nhật Bản), Cửa tự động MIRE (Hàn Quốc), cửa tự động MT-150 (Trung Quốc) …
  • Sản phẩm đạt chứng nhận chất lượng Châu Âu, hàng hóa có đầy đủ xuất xứ CO/CQ công khai rõ ràng, minh bạch
  • Cung cấp dịch vụ và sản phẩm với mức giá rẻ cạnh tranh nhất
  • Đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực điện tử – tự động.
  • Dịch vụ sau lắp đặt: bảo hành 2 năm theo tiêu chuẩn nhà sản xuất và, hỗ trợ/tư vấn kỹ thuật miễn phí 24/7
  • Ngoài ra, Công ty nhận dịch vụ sửa chữa/bảo dưỡng sản phẩm về cửa cổng tự động theo yêu cầu của khách hàng

Thông tin liên hệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *