Lắp đặt cửa kính trượt tự động Hàn Quốc tại sảnh tòa chung cư Imperial

Rate this post

Lắp đặt cửa kính trượt tự động tại sảnh tòa nhà chung cư là một khoản đầu tư đáng giá mang lại nhiều lợi ích cho cư dân. Tuy nhiên, để đạt được được hiệu quả, chúng ta cần phải lựa loại cửa tự động phù hợp. Chọn nhà thầu uy tín, có kinh nghiệm và đảm bảo chất lượng thi công an toàn và hiệu quả.

Lợi ích lắp đặt cửa tự động

Sự tiện lợi: Cửa tự động giúp di chuyển dễ dàng hơn cho mọi người. Đặc biệt là người già, trẻ em và người khuyết tật.

An ninh an toàn: Cửa kính tự động có thể được tích hợp với hệ thống kiểm soát ra vào để tăng cường an nình, đảm bảo an toàn cho cư dân.

Tăng thẩm mỹ cho tòa nhà: Cửa tự động tạo vẻ hiện đại và sang trọng cho tòa nhà.

Lắp đặt cửa kính trượt tự động tại sảnh tòa chung cư Imperial Hà Nội
Lắp đặt cửa kính trượt tự động tại sảnh tòa chung cư Imperial Hà Nội

Lưu ý khi lắp đặt cửa tự động cho tòa nhà chung cư

Đặc điểm của tòa nhà chung cư là lượng người ra vào hàng ngày lớn. Cửa hoạt động thường xuyên. Do vậy, cần phải xem xét lựa chọn cẩn thận loại cửa tự động, nhà cung cấp và lắp đặt tho công uy tín.

Lựa chọn loại cửa phù hợp. Có nhiều loại cửa tự động khác nhau từ các nước và các thương hiệu khác nhau. Cần phải lựa chọn loại cửa phù hợp với diện tích sảnh, lưu lượng người qua lại và phong cách kiến trúc của tòa nhà.

Đảm bảo an toàn. Cửa kính trượt tự động cần phải được lắp đặt theo đúng tiêu chuẩn kỹ thuật để đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Cần phải chú ý đến các thiết bị như cảm biến an toàn chống va đập, hệ thống kết nối báo cháy báo khói…

Bảo trì định kỳ. Cửa kính trượt tự động cần phải được bảo trì định kỳ. Đảm bảo cửa hoạt động trơn tru và bền bỉ nơi có lưu lượng người qua lại lớn. nên ký Hợp đồng bảo trì với nhà thầu để cửa được bảo trì định kỳ.

Cần phải lựa chọn loại cửa kính trượt tự động phù hợp
Cần phải lựa chọn loại cửa kính trượt tự động phù hợp

Đơn vị cung cấp lắp đặt và sửa chữa cửa cổng trượt tự động chuyên nghiệp

Công ty TNHH Kỹ thuật và Dịch vụ Minh Tiến là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực lắp đặt và sửa chữa cổng trượt tự động chuyên nghiệp, được sự tin tưởng lựa chọn hàng nghìn khách hàng mỗi năm. Chúng tôi cam kết cung cấp chuyên nghiệp các giải pháp về Cửa tự độngCổng tự độngBarrie tự độngBàn xoay otoCửa bệnh việnCửa nâng garage,… Tất cả sản phẩm đều được Công ty nhập khẩu chính hãng từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Italia,Trung Quốc… và phân phối trực tiếp đến khách hàng.

Công ty Minh Tiến hiện đang nhập khẩu, cung cấp và lắp đặt các sản phẩm cổng tự động đáng tin cậy của Châu Âu như:

Tại sao Minh Tiến TSC luôn được khách hàng tin tưởng

Minh Tiến là Công ty chuyên nhập khẩu, cung cấp và lắp đặt hệ thống cửa cổng tự động. Các nhà sản xuất của chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất hệ thống tự động và thương hiệu uy tín, sản phẩm đạt các chứng chỉ an toàn và chất lượng và điều đó làm chúng tôi nổi bật trên thị trường Việt Nam.

  • Chúng tôi luôn làm việc vì sự hài lòng của khách hàng. Cung cấp và lắp đặt sản phẩm cho đến khi khách hàng hoàn toàn hài lòng.
  • Công ty trực tiếp làm việc, đàm phán và nhập khẩu sản phẩm từ các nhà sản xuất có thương hiệu như: Cổng tự động V2 (Italy), Cổng tự động ERREKA (Tây Ban Nha), Cửa tự động DREAM (Nhật Bản), Cửa tự động MIRE (Hàn Quốc), cửa tự động MT-150 (Trung Quốc) …
  • Sản phẩm đạt chứng nhận chất lượng Châu Âu. Hàng hóa có đầy đủ xuất xứ CO/CQ công khai rõ ràng, minh bạch
  • Cung cấp dịch vụ và sản phẩm với mức giá rẻ cạnh tranh nhất
  • Đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực điện tử – tự động.
  • Dịch vụ sau lắp đặt: bảo hành 2 năm theo tiêu chuẩn nhà sản xuất. Hỗ trợ/tư vấn kỹ thuật miễn phí 24/7
  • Ngoài ra, Công ty nhận dịch vụ sửa chữa/bảo dưỡng sản phẩm về cửa cổng tự động theo yêu cầu của khách hàng

Thông tin liên hệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *