Lợi ích khi lắp đặt cổng tự động cho ngôi nhà của bạn

Rate this post

Khi cuộc sống của bạn đầy đủ và chất lượng cuộc sống được nâng cao? Bạn đang tìm kiếm một cuộc sống thuận tiện? và có xu hướng làm cho mọi thứ đều hoạt động tự động? Một trong những sản phẩm mà mọi người đang tìm kiếm để nâng cao chất lượng cuộc sống đó là CỔNG TỰ ĐỘNG. Ngày nay cổng tự động đã được lắp đặt phổ biến tại các công trình công nghiệp và dân dụng.

Thiết bị cổng tự động rất phong cách, thiết kế hiện đại. Có nhiều sản phẩm phù hợp vơi kích thước, trọng lượng, địa hình và nhu cầu của nhiều khách hàng. Hiện nay phổ biến có ba loại cổng tự động: cổng trượt, cổng tay đòn và cổng âm sàn. Mỗi loại có cơ chế hoạt động khác nhau nhưng cùng chung một mục đích mang lại lợi ích lắp đặt cổng tự động cho ngôi nhà bạn.

5 lợi ích của việc lắp đặt cổng tự động cho ngôi nhà của bạn

1. Tiện lợi hơn

Nếu cổng nhà bạn vẫn mở thủ công bằng tay? Mỗi khi khách đến bạn phải đi ra để mở cổng? Cổng tự động dễ điều khiển hơn. Bạn có thể điều khiển đóng / mở cổng từ xa bằng nút bấm điều khiển. Ngày nay hầu hết các gia đình đều có xe hơi. Nếu cổng không lắp tự động, khi lái xe trở về nhà, họ cần phải dừng xe và ra ngoài để mở cổng. Nhưng cổng tự động hoàn toàn khác, bạn nhận được lợi ích vô cùng to lớn. Bạn chỉ cần bấm nút điều khiển mở cổng để đi xe vào nhà mà không cần rời khỏi xe. Hơn nữa, cổng tự động hoạt động như một biện pháp an toàn cho ngôi nhà bạn. Bạn có thể biết trước khách của bạn là ai và bạn có cho phép vào hay không?

2. Tiết kiệm thời gian

Bạn hãy tưởng tượng thời gian lãng phí mỗi ngày cho việc đóng và mở cổng thủ công khi có người ra vào. Đôi khi, sự đóng mở cổng chậm trễ cũng gây ra những rủi ro không đáng có. Tất cả điều này có thể được giải quyết nhanh gọn bằng việc lắp đặt cổng tự động. Cổng tự động được vận hành bằng nút bấm và cảm biến. Chỉ cần một thao tác bấm nút, cổng sẽ tự đóng/mở theo yêu cầu. Sử dụng dễ dàng và thuận tiện, hoạt động nhanh chóng và chính xác. 

3. Bảo mật cao hơn

Một trong những lợi ích quan trọng của cổng tự động là tăng cường biện pháp an ninh cho tài sản của bạn. Vì các cánh cổng đã được tự động hóa nên những người lạ không thể xâm nhập và mở cổng một cách dễ dàng. Cổng tự động hoạt động như một rào cản. Nó hạn chế sự ra vào trong tòa nhà của bạn và đảm bảo rằng tài sản của bạn luôn được bảo vệ.

4. Quyền riêng tư

Quyền riêng tư có phải là mối quan tầm hàng đầu của cơ quan hay gia đình bạn? Thiết bị cổng tự động cho phép tùy chỉnh độ mở rộng cánh cổng. Bạn có thể mở rộng hoàn toán, mở một phần mở một cánh hoặc hai cánh. Nó đáp ứng yêu cầu cá nhân của bạn. Hạn chế những ai có thể xâm nhập vào tài sản của bạn.

5. Tăng giá trị tài sản cho ngôi nhà của bạn

Nếu cổng nhà bạn được lắp thiết bị tự động, nó sẽ mang lại cho ngôi nhà bạn vẻ đẹp sang trọng. Cổng ra vào là thứ mà bất kỳ ai đến cũng tiếp xúc đầu tiên. Một chiếc cổng tự động đẹp và sang trọng sẽ tạo ấn tượng mạnh đối với khách. Ấn tượng đầu tiên là ấn tượng quan trọng. Điều này sẽ có tác dụng tích cực đối với khách hàng và đối tác kinh doanh. 

Cổng tự động âm sàn
Lắp đặt cổng tự động âm sàn tại Hưng Yên
Cổng tự động tay đòn
Công trình lắp đặt cổng tự động tay đòn
Cổng trượt tự động RINO Tây Ban Nha
Bộ cổng trượt phù hợp lắp đặt cho dân dụng và công nghiệp lên đến 1000kg

Các loại cổng tự động trên thị trường

Đơn vị cung cấp lắp đặt và sửa chữa cửa cổng tự động chuyên nghiệp

Bạn đang tìm kiếm nhà cung cấp và lắp đặt cổng tự động cho công trình của bạn? Công ty TNHH Kỹ thuật và Dịch vụ Minh Tiến rất vui mừng được bạn tin tưởng lựa chọn. Chúng tôi cam kết cung cấp chuyên nghiệp các giải pháp về Cửa tự độngCổng tự độngBarrie tự độngBàn xoay otoCửa bệnh việnCửa nâng garage,… Tất cả sản phẩm đều được Công ty nhập khẩu chính hãng từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Italia,Trung Quốc… và phân phối trực tiếp đến khách hàng.

Công ty Minh Tiến hiện đang nhập khẩu, cung cấp và lắp đặt các sản phẩm cổng tự động đáng tin cậy của Châu Âu như:

 • Đại lý phân phối cổng tự động hãng V2 – Italia
 • Công ty nhập khẩu và phân phối độc quyền cổng tự động ERREKA Tây Ban Nha
 • Nhà phân phối độc quyền hãng cửa tự động MIRE Hàn Quốc
 • Nhập khẩu và phân phối độc quyền cửa tự động Hàn Quốc BESTmatic
 • Nhà phân phối độc quyền hãng cửa tự động Trung Quốc MT-150

Tại sao Minh Tiến TSC luôn được khách hàng tin tưởng

Minh Tiến TSC là Công ty chuyên nhập khẩu, cung cấp và lắp đặt hệ thống cửa cổng tự động. Các nhà sản xuất của chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất hệ thống tự động, có thương hiệu uy tín, sản phẩm đạt các chứng chỉ an toàn và chất lượng và điều đó làm chúng tôi nổi bật trên thị trường Việt Nam.

 • Chúng tôi luôn làm việc vì sự hài lòng của khách hàng. Cung cấp và lắp đặt sản phẩm cho đến khi khách hàng hoàn toàn hài lòng.
 • Công ty trực tiếp làm việc, đàm phán và nhập khẩu sản phẩm từ các nhà sản xuất có thương hiệu như: Cổng tự động V2 (Italy), Cổng tự động ERREKA (Tây Ban Nha), Cửa tự động DREAM (Nhật Bản), Cửa tự động MIRE (Hàn Quốc), cửa tự động MT-150 (Trung Quốc) …
 • Sản phẩm đạt chứng nhận chất lượng Châu Âu, hàng hóa có đầy đủ xuất xứ CO/CQ công khai rõ ràng, minh bạch
 • Cung cấp dịch vụ và sản phẩm với mức giá rẻ hơn so với các nhà cung cấp khác trên thị trường
 • Đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực điện tử – tự động.
 • Dịch vụ sau lắp đặt: bảo hành 2 năm theo tiêu chuẩn nhà sản xuất và, hỗ trợ/tư vấn kỹ thuật miễn phí 24/7
 • Ngoài ra, Công ty nhận dịch vụ sửa chữa/bảo dưỡng sản phẩm về cửa cổng tự động theo yêu cầu của khách hàng

Thông tin liên hệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *