3 hệ thống cổng tự động phổ biến cho bãi đậu xe hơi

Rate this post

Hệ thống tự động cho bãi đậu xe phải là hệ thống cổng mạnh mẽ đảm bảo quản lý phương tiện hiệu quả. Có nhiều lựa chọn khác nhau cho hệ thống tự động bãi xe. Có thể là hệ thống cổng mở thủ công hoặc hệ thống mở tự động. Cả hai hệ thống này hiện đều được lắp đặt để kiểm soát tại bãi đậu xe. Do dễ sử dụng và kiểm soát tốt, hệ thống cổng tự động được lắp đặt phổ biến hơn. Đặc biệt là các bãi đậu xe thương mại.

3 hệ thống cổng tự động đang được sử dụng rộng rãi nhất tại các bãi đậu xe

1. Hệ thống Barrier tự động

Hệ thống cổng tự động được sử dụng rộng rãi và phổ biến nhất hiện nay tại các bãi đậu xe đó là barrier tự động. Và chúng ta thường thấy hệ thống cổng này tại các trạm thu phí. Loại cổng tự động bãi xe này cho phép quản lý phương tiện nhanh chóng và dễ dàng. Đồng thời giúp kiểm soát tốt luồng giao thông ra vào bãi đậu xe.

Khi nhận tín hiệu mở cổng, thanh cần barrier được nâng lên để xe đi qua. Hệ thống Barrier dễ dàng kết hợp cùng với các hệ thống kiểm soát ra vào khác. Ví dụ như trạm nhập vé tự động. Đó là lý do vì sao hệ thống Barrier tự dộng được sử dụng rộng rãi nhất.

Một số bãi đậu xe sử dụng hệ thống barrier tự động với bộ điều khiển trong cabin. Khi đó nhân viên sẽ cung cấp vé và cấp quyền ra vào khu bãi đậu xe.

Bởi vậy, đây luôn là hệ thống linh hoạt có thể sử dụng phù hợp với yêu cầu của từng bãi đậu xe.

Barrier tự động nhập khẩu - Minh Tiến TSC 0912536766
Barrier tự động nhập khẩu – Minh Tiến TSC 0912536766

2. Hệ thống cổng trượt tự động

Một trong những hệ thống cổng tự động bãi xe được sử dụng trong các bãi đậu xe đó là cổng trượt. Cổng trượt tự động là loại cổng kiểm soát ra vào khắt khe hơn barrier tự động. Do đó, chúng trở thành lựa chọn phổ biến cho các bãi xe tập trụng mạnh về an ninh. Cổng trượt tự động với hệ thống vận hành đơn giản. Chúng mở cổng theo chiều chạy ngang, có thể điều khiển độ rộng mở cổng theo yêu cầu. Cổng trượt tự động phù hợp cho các bãi để xe có chiều cao hạn chế.

3. Hệ thống cổng xoay tự động

Hệ thống cổng xoay tự động không phổ biến lắp đặt tại các bãi đậu xe. Nhưng nó mang lại nhiều lợi thế tạo nên sự lựa chọn tốt cho môi trường đỗ xe thượng mai. Cổng xoay tự động cung cấp kiểm soát xe ra vào nhưng mất nhiều thời gian hơn để đóng và mở. Ưu điểm của chúng là dễ dàng lắp đặt và dễ dàng bảo trì.

Công trình lắp đặt cổng xoay tự động

Đơn vị cung cấp lắp đặt và sửa chữa cửa cổng tự động chuyên nghiệp

Bạn đang tìm kiếm nhà cung cấp và lắp đặt cổng tự động cho công trình của bạn? Công ty TNHH Kỹ thuật và Dịch vụ Minh Tiến rất vui mừng được bạn tin tưởng lựa chọn. Chúng tôi cam kết cung cấp chuyên nghiệp các giải pháp về Cửa tự độngCổng tự độngBàn xoay oto, Barrie tự động, Cửa bệnh việnCửa nâng garage,… Tất cả sản phẩm đều được Công ty nhập khẩu chính hãng từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Italia,Trung Quốc… và phân phối trực tiếp đến khách hàng.

Công ty Minh Tiến hiện đang nhập khẩu, cung cấp và lắp đặt các sản phẩm cổng tự động đáng tin cậy của Châu Âu như:

Tại sao Minh Tiến TSC luôn được khách hàng tin tưởng

Minh Tiến là Công ty chuyên nhập khẩu, cung cấp và lắp đặt hệ thống cửa cổng tự động. Các nhà sản xuất của chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất hệ thống tự động, có thương hiệu uy tín, sản phẩm đạt các chứng chỉ an toàn và chất lượng và điều đó làm chúng tôi nổi bật trên thị trường Việt Nam.

  • Chúng tôi luôn làm việc vì sự hài lòng của khách hàng. Cung cấp và lắp đặt sản phẩm cho đến khi khách hàng hoàn toàn hài lòng.
  • Công ty trực tiếp làm việc, đàm phán và nhập khẩu sản phẩm từ các nhà sản xuất có thương hiệu như: Cổng tự động V2 (Italy), Cổng tự động ERREKA (Tây Ban Nha), Cửa tự động DREAM (Nhật Bản), Cửa tự động MIRE (Hàn Quốc), cửa tự động MT-150 (Trung Quốc) …
  • Sản phẩm đạt chứng nhận chất lượng Châu Âu, hàng hóa có đầy đủ xuất xứ CO/CQ công khai rõ ràng, minh bạch
  • Cung cấp dịch vụ và sản phẩm với mức giá rẻ hơn so với các nhà cung cấp khác trên thị trường
  • Đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực điện tử – tự động.
  • Dịch vụ sau lắp đặt: bảo hành 2 năm theo tiêu chuẩn nhà sản xuất và, hỗ trợ/tư vấn kỹ thuật miễn phí 24/7
  • Ngoài ra, Công ty nhận dịch vụ sửa chữa/bảo dưỡng sản phẩm về cửa cổng tự động theo yêu cầu của khách hàng

Thông tin liên hệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *