4 lợi ích tuyệt vời khi gia đình bạn lắp cổng tự động

Bộ thiết bị cổng tay đòn ARES hãng ERREKA Tây Ban Nha
5/5 - (2 bình chọn)

Một trong những vấn đề quan trọng nhất của ngôi nhà mà bạn quan tâm đó là an ninh. Ngày nay, bạn có rất nhiều lựa chọn để tăng cường an ninh cho ngôi nhà của mình. Ví dụ: hệ thống cổng tự động, hệ thống báo động, camera an ninh, chó nghiệp vụ an ninh… trong đó, Cổng tự động mang lại rất nhiều lợi ích, tích hợp được các thiết bị thông minh, từ an ninh bảo mật, kiểm soát truy cập,… Thậm chí, ở một số nơi cổng tự động được yêu cầu cần thiết phải lắp đặt hơn là sự xa xỉ.

Sau đây là 4 lợi ích tuyệt vời nhất mang đến cho cuộc sống hoàn hảo của bạn khi lắp cổng tự động

1. An ninh bảo mật cao

Một trong những lợi ích chính của cổng tự động, đó là tính bảo mật cao. Việc bạn ra khỏi xe để mở cổng khi trời tối khuya có thể rất nguy hiểm, đặc biệt từ góc độ an toàn cá nhân. Đã có trường hợp cá nhân bị tấn công khi xuống xe để mở cổng. Cổng tự động có thể không loại bỏ hoàn toàn những nguy hiểm, nhưng chắc chắn sẽ giảm thiểu rủi ro. Khi lắp cổng tự động, bạn không phải lo lắng đóng mở cổng khi ra vào nhà.

2. Sự tiện lợi

Bạn thường thấy rằng, chiếc cổng chính của ngôi nhà thường rất to và nặng. Việc mở cổng thủ công bằng tay là vô cùng bất tiện. Không ai muốn ra khỏi xe và chật vật đóng mở cổng mỗi khi đi hoặc trở về nhà. Đặc biệt, người cao tuổi, người khuyết tật, hoặc người bị thương không thể tự mở cổng bằng tay. Tất cả những khó khăn trên đều dễ dàng giải quyết khi bạn lắp cổng tự động. Cổng tự động mang lại một sự hoàn hảo trong cuộc sống của bạn. Ngoài điều khiển bằng nút bấm điều khiển đi theo nguyên bộ, cổng tự động có thể đóng mở bằng điều khiển điện thoại thông minh. Vì vậy, việc sử dụng cổng tự động dễ dàng và đơn giản cho mọi người.

3. Kiểm soát truy cập

Cổng tự động ngày nay cung cấp phương pháp kiểm soát ra vào tuyệt vời. Kiểm soát và cho phép ai là người được quyền ra vào tài sản của bạn. Kiểm soát truy cập bảo vệ bạn và giữ cho tài sản của bạn an toàn.

4. Tinh linh hoạt

Cổng tự động không chỉ chức năng đóng và mở từ xa. Mà nó còn có chức năng an ninh bảo mật năng khác. Ví dụ: Cổng tự động kết nối với hệ thống báo động để bạn được thông báo khi có kẻ cố tính xâm nhập và nhà bạn. Hoặc cổng kết nối với khóa điện để kiểm soát ra vào. Dễ dàng nhận thấy, cổng tự động hiện đại như một thiết bị kiểm soát an ninh đáng tin cậy cho gia đình bạn.

Đơn vị cung cấp lắp đặt và sửa chữa cửa cổng tự động chuyên nghiệp

Bạn đang tìm kiếm nhà cung cấp và lắp đặt cổng tự động cho công trình của bạn? Công ty TNHH Kỹ thuật và Dịch vụ Minh Tiến rất vui mừng được bạn tin tưởng lựa chọn. Chúng tôi cam kết cung cấp chuyên nghiệp các giải pháp về Cửa tự độngCổng tự độngBarrie tự độngBàn xoay otoCửa bệnh việnCửa nâng garage,… Tất cả sản phẩm đều được Công ty nhập khẩu chính hãng từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Italia,Trung Quốc… và phân phối trực tiếp đến khách hàng.

Công ty Minh Tiến hiện đang nhập khẩu, cung cấp và lắp đặt các sản phẩm cổng tự động đáng tin cậy của Châu Âu như:

Tại sao Minh Tiến TSC luôn được khách hàng tin tưởng

Minh Tiến TSC là Công ty chuyên nhập khẩu, cung cấp và lắp đặt hệ thống cửa cổng tự động. Các nhà sản xuất của chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất hệ thống tự động, có thương hiệu uy tín, sản phẩm đạt các chứng chỉ an toàn và chất lượng và điều đó làm chúng tôi nổi bật trên thị trường Việt Nam.

  • Chúng tôi luôn làm việc vì sự hài lòng của khách hàng. Cung cấp và lắp đặt sản phẩm cho đến khi khách hàng hoàn toàn hài lòng.
  • Công ty trực tiếp làm việc, đàm phán và nhập khẩu sản phẩm từ các nhà sản xuất có thương hiệu như: Cổng tự động V2 (Italy), Cổng tự động ERREKA (Tây Ban Nha), Cửa tự động DREAM (Nhật Bản), Cửa tự động MIRE (Hàn Quốc), cửa tự động MT-150 (Trung Quốc) …
  • Sản phẩm đạt chứng nhận chất lượng Châu Âu, hàng hóa có đầy đủ xuất xứ CO/CQ công khai rõ ràng, minh bạch
  • Cung cấp dịch vụ và sản phẩm với giá canh tranh nhất
  • Đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực điện tử – tự động.
  • Dịch vụ sau lắp đặt: bảo hành 2 năm theo tiêu chuẩn nhà sản xuất.
  • Công ty nhận dịch vụ sửa chữa/bảo dưỡng sản phẩm cửa cổng tự động theo yêu cầu của KH

Thông tin liên hệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *