4 thiết bị thông minh tăng cường bảo mật cổng tự động

Điều khiển điện thoại thông minh
Rate this post

Cổng tự động thông minh cung cấp bảo mật và sự riêng tư cho tuyệt vời cho tài sản của bạn. Không những vậy, cổng tự động còn làm tăng giá trị tài sản của bạn bởi vì bảo mật và quyền riêng tư rất hấp dẫn đối với mọi người. Tuy nhiên, có thể làm cho cổng tự động bảo mật và an toàn hơn nữa. Bạn có thể kết nối hệ thống cổng tự động với thiết bị thông minh. Điều này sẽ làm cho ngôi nhà hay doanh nghiệp của bạn trở lên an toàn hơn.

4 thiết bị thông minh có thể kết nối với cổng tự động làm tăng cường bảo mật và quyền riêng tư cho tài sản của bạn.

1. Camera an ninh

Rất dễ dàng để lắp đặt camera an ninh vào hệ thống cổng tự động của bạn. Đây là một trong những biện pháp bảo mật hiệu quả nhất. Camera quan sát hoạt động như một biện pháp phòng ngừa bất kỳ kẻ xâm nhập trái phép nào. Bạn có thể xem lại đoạn phim từ camera để có bằng chứng đối với bất kỳ ai cố tình xâm nhập vào tài sản của bạn.

2. Hệ thống chuông báo động.

Lắp đặt hệ thống báo động sẽ ngăn chặn được kẻ xâm nhập hay phá hoại tài sản của bạn. Có nhiều loại báo động khác nhau. Có thể là báo động im lặng thông báo cho bạn về sự cố. Hoặc báo động bằng đèn hiệu để ngăn chặn bất kỳ ai cố gắng đột nhập hoặc leo vào cổng.

3. Khóa điện tử

Làm cho cổng tự động an toàn hơn nữa, bạn có thể xem xét lắp thêm hệ thống khóa điện tử. Ví dụ: Khóa bàn phím cung cấp khả năng bảo mật cao. Nó phù hợp với các loại cổng vận hành tự động mà không có đội ngũ nhân viên an ninh. Hạn chế ra vào khu vực của bạn.

4. Điều khiển điện thoại thông minh

Nhiều người lắp đặt cổng tự động đã nhận ra được điện thoại thông minh trong việc tăng cường bảo mật. Tính năng này rất lý tưởng để điều khiển đóng mở cổng từ xa. Cho phép bạn xem ai đang ở cổng (cổng được kết nối camera). Và bạn có muốn mở cổng để họ vào không? Do vậy, bạn luôn giám sát được cổng nhà bạn từ một địa điểm rất xa. Bạn có thể thực hiện biện pháp phòng ngừa an ninh mà bạn thấy phù hợp. Ngoài ra, khi ngồi trên xe, bạn có thể điều khiển cổng đóng hoặc mở theo yêu cầu, điều đó thuận tiện hơn nhiều.

Điều khiển điện thoại thông minh

Đơn vị cung cấp lắp đặt và sửa chữa cửa cổng tự động chuyên nghiệp

Bạn đang tìm kiếm nhà cung cấp và lắp đặt cổng tự động cho công trình của bạn? Công ty TNHH Kỹ thuật và Dịch vụ Minh Tiến rất vui mừng được bạn tin tưởng lựa chọn. Chúng tôi cam kết cung cấp chuyên nghiệp các giải pháp về Cửa tự độngCổng tự độngBarrie tự độngBàn xoay otoCửa bệnh việnCửa nâng garage,… Tất cả sản phẩm đều được Công ty nhập khẩu chính hãng từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Italia,Trung Quốc… và phân phối trực tiếp đến khách hàng.

Công ty Minh Tiến hiện đang nhập khẩu, cung cấp và lắp đặt các sản phẩm cổng tự động đáng tin cậy của Châu Âu như:

Tại sao Minh Tiến TSC luôn được khách hàng tin tưởng

Minh Tiến TSC là Công ty chuyên nhập khẩu, cung cấp và lắp đặt hệ thống cửa cổng tự động. Các nhà sản xuất của chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất hệ thống tự động, có thương hiệu uy tín, sản phẩm đạt các chứng chỉ an toàn và chất lượng và điều đó làm chúng tôi nổi bật trên thị trường Việt Nam.

  • Chúng tôi luôn làm việc vì sự hài lòng của khách hàng. Cung cấp và lắp đặt sản phẩm cho đến khi khách hàng hoàn toàn hài lòng.
  • Công ty trực tiếp làm việc, đàm phán và nhập khẩu sản phẩm từ các nhà sản xuất có thương hiệu như: Cổng tự động V2 (Italy), Cổng tự động ERREKA (Tây Ban Nha), Cửa tự động DREAM (Nhật Bản), Cửa tự động MIRE (Hàn Quốc), cửa tự động MT-150 (Trung Quốc) …
  • Sản phẩm đạt chứng nhận chất lượng Châu Âu, hàng hóa có đầy đủ xuất xứ CO/CQ công khai rõ ràng, minh bạch
  • Cung cấp dịch vụ và sản phẩm với giá canh tranh nhất
  • Đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực điện tử – tự động.
  • Dịch vụ sau lắp đặt: bảo hành 2 năm theo tiêu chuẩn nhà sản xuất.
  • Công ty nhận dịch vụ sửa chữa/bảo dưỡng sản phẩm cửa cổng tự động theo yêu cầu của KH

Thông tin liên hệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *