5 lý do lắp đặt cửa kính mở tự động tại văn phòng trong tòa nhà

Cửa kính mở tự động giúp cho việc di chuyển ra vào dễ dàng
Rate this post

Lắp đặt cửa kính mở tự động tại văn phòng trong tòa nhà mang lại nhiều lợi ích về tiện lợi, an toàn, tiết kiệm năng lượng, an ninh… Đây sẽ là một khoản đầu tư thông minh nâng cao hiệu quả hoạt động và hình ảnh doanh nghiệp.

1. Tiện lợi và an toàn

Tiện lợi dễ dàng di chuyển: Cửa kính mở tự động giúp cho việc di chuyển ra vào dễ dàng. Đặc biệt khi khách hàng hoặc nhân viên mang vác đồ nặng, cồng kềnh hoặc di chuyển cùng với người khuyết tật.

An toàn: Cửa kính tự động luôn được lắp đặt cảm biến an toàn để phát hiện chuyển động qua lại. Điều này giúp khách hàng hoặc nhân viên tránh bị va đạp hoặc kẹp tay.

Cửa kính mở tự động giúp cho việc di chuyển ra vào dễ dàng
Cửa kính mở tự động giúp cho việc di chuyển ra vào dễ dàng

2. Tiết kiệm năng lượng

Cửa kính tự động luôn ở trạng thái đóng và chỉ mở khi cảm biến phát hiện chuyển động và sẽ đóng lại sau đó. Như vậy hạn chế thất thoạt nhiệt ra ngoài môi trường. Bảo vệ môi trường làm việc trong lành và tăng tuổi thọ của điều hòa.

Ngoài ra, cửa kính tự động cũng hạn chế vi khuẩn. Vì là văn phòng làm việc nên sẽ nhiều khách hoặc nhân viên qua lại nên cửa tự động giảm thiểu việc chạm tay vào đẩy cửa, nơi có thể chứa nhiều vi khuẩn.

Cửa kính tự động giúp tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường làm việc trong lành
Cửa kính tự động giúp tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường làm việc trong lành

3. Thẩm mĩ và hiện đại

Cửa tự động mang vẻ đẹp hiện đại và chuyên nghiệp. Tạo ấn tượng tốt cho khách hàng và đối tác ngay từ khi đặt chân đến văn phòng. Mọi việc sẽ trở lên dễ dàng hơn và có nhiều cơ hội trong kinh doanh.

4. An ninh

Các thiết bị an ninh và kiểm soát ra vào có thể được lắp đặt cùng cửa kính tự động. Chỉ những ai được phép mới được quyền truy cập ra vào văn phòng. Hạn chế những người không phận sự ra vào. 

Các thiết bị an ninh và kiểm soát ra vào có thể được lắp đặt cùng cửa kính tự động
Các thiết bị an ninh và kiểm soát ra vào có thể được lắp đặt cùng cửa kính tự động

5. Tăng hiệu quả làm việc

Cửa tự động tiết kiệm thời gian di chuyển, giúp nhân viên ra vào văn phòng nhanh chóng. Đồng thời, cửa kính tự động hoạt động êm ái, ngăn cản tiếng ồn từ bên ngoài, tạo môi trường làm việc yên tĩnh để nhân viên luôn tập trung tối đa cho công việc.

Đơn vị cung cấp lắp đặt và sửa chữa cửa cổng trượt tự động chuyên nghiệp

Công ty TNHH Kỹ thuật và Dịch vụ Minh Tiến là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực lắp đặt và sửa chữa cổng trượt tự động chuyên nghiệp, được sự tin tưởng lựa chọn hàng nghìn khách hàng mỗi năm. Chúng tôi cam kết cung cấp chuyên nghiệp các giải pháp về Cửa tự độngCổng tự độngBarrie tự độngBàn xoay otoCửa bệnh việnCửa nâng garage,… Tất cả sản phẩm đều được Công ty nhập khẩu chính hãng từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Italia,Trung Quốc… và phân phối trực tiếp đến khách hàng.

Công ty Minh Tiến hiện đang nhập khẩu, cung cấp và lắp đặt các sản phẩm cổng tự động đáng tin cậy của Châu Âu như:

Tại sao Minh Tiến TSC luôn được khách hàng tin tưởng

Minh Tiến là Công ty chuyên nhập khẩu, cung cấp và lắp đặt hệ thống cửa cổng tự động. Các nhà sản xuất của chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất hệ thống tự động và thương hiệu uy tín, sản phẩm đạt các chứng chỉ an toàn và chất lượng và điều đó làm chúng tôi nổi bật trên thị trường Việt Nam.

  • Chúng tôi luôn làm việc vì sự hài lòng của khách hàng. Cung cấp và lắp đặt sản phẩm cho đến khi khách hàng hoàn toàn hài lòng.
  • Công ty trực tiếp làm việc, đàm phán và nhập khẩu sản phẩm từ các nhà sản xuất có thương hiệu như: Cổng tự động V2 (Italy), Cổng tự động ERREKA (Tây Ban Nha), Cửa tự động DREAM (Nhật Bản), Cửa tự động MIRE (Hàn Quốc), cửa tự động MT-150 (Trung Quốc) …
  • Sản phẩm đạt chứng nhận chất lượng Châu Âu. Hàng hóa có đầy đủ xuất xứ CO/CQ công khai rõ ràng, minh bạch
  • Cung cấp dịch vụ và sản phẩm với mức giá rẻ cạnh tranh nhất
  • Đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực điện tử – tự động.
  • Dịch vụ sau lắp đặt: bảo hành 2 năm theo tiêu chuẩn nhà sản xuất. Hỗ trợ/tư vấn kỹ thuật miễn phí 24/7
  • Ngoài ra, Công ty nhận dịch vụ sửa chữa/bảo dưỡng sản phẩm về cửa cổng tự động theo yêu cầu của khách hàng

Thông tin liên hệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *