6 sự cố phổ biến khi sử dụng cổng tự động

Rate this post

6 sự cố phổ biến nhất mà bạn có thể gặp phải khi sử dụng cổng tự động

Cổng tự động mang đến nhiều lợi ích cho người sử dụng. Nó không chỉ mang đến sự an tâm và an ninh trong cuộc sống hàng ngày, mà nó còn mang đến cho bạn sự tiện lợi khi đóng mở cổng từ xa. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng sẽ tồn tại một số vấn đề về cổng tự động phổ biến mà bạn cần biết.

Một là: Động cơ cổng tự động hỏng.

Một trong những sự cố phổ biến nhất của cổng tự động là hỏng động cơ (motor). Điều này làm cho cổng tự động không thể đóng mở hoặc không hoạt động một cách trơn tru.

Hai là: Hỏng bộ mạch điều khiển.

Bộ mạch điều khiển quản lý các chức năng tự động hóa của cổng. Khi bộ điều khiển gặp sự cố, cổng sẽ không hoạt động đúng cách hoặc không phản ứng khi được kích hoạt.

Ba là: Hỏng cảm biến.

Cảm biến cổng tự động để phát hiện chuyển động trên hành trình đóng mở cổng tự động. Khi cảm biến gặp vấn đề, cổng hoạt động nhưng không nhận diện được vật cản và không hoạt động đúng cách.

Bốn là: Hỏng cơ cấu cổng.

Cơ cấu của cổng bao gồm các bộ phần cơ học như trục và bản lề, bánh răng, bánh xe… Nếu một phần của cơ cấu gặp sự cố, cổng không thể di chuyển một cách trơn tru hoặc bị kẹt trong khi đang hoạt động.

Năm là: Hỏng hệ thống điều khiển từ xa.

Cỏng tự động được điều khiển từ xa bằng điều khiển hoặc ứng dụng điện thoại di động. Sự cố có thể xảy ra đối với hệ thống điều khiển này. Điều này dẫn đến việc không thể đóng hoặc mở cổng từ xa.

Nút bấm điều khiển từ xa 1
Nút bấm điều khiển được sử dụng để điều khiển cho các motor tự động

Sáu là: Hỏng hệ thống điện.

Một số sự cố có thể xảy ra do hệ thống điện. Chúng bao gồm các vấn đề với đường dây điện, bộ nguồn hay các thành phần điện khác trong cổng tự động. Khi có sự cố về điện, cổng sẽ không thể hoạt động.

Khi gặp các sự cố này, bạn hãy liên hệ với nhà cung cấp (lắp đặt) cổng cho bạn hoặc nhà thầu chuyên nghiệp để họ đến khảo sát và tìm hiểu nguyên nhân sự cố. Họ có kinh nghiệm và kiến thức để thực hiện lắp đặt một cách chính xác và an toàn, đáp ứng các yêu cầu của bạn.

Đơn vị cung cấp lắp đặt và sửa chữa cửa cổng trượt tự động chuyên nghiệp

Công ty TNHH Kỹ thuật và Dịch vụ Minh Tiến là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực lắp đặt và sửa chữa cổng trượt tự động chuyên nghiệp, được sự tin tưởng lựa chọn hàng nghìn khách hàng mỗi năm. Chúng tôi cam kết cung cấp chuyên nghiệp các giải pháp về Cửa tự độngCổng tự độngBarrie tự độngBàn xoay otoCửa bệnh việnCửa nâng garage,… Tất cả sản phẩm đều được Công ty nhập khẩu chính hãng từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Italia,Trung Quốc… và phân phối trực tiếp đến khách hàng.

Công ty Minh Tiến hiện đang nhập khẩu, cung cấp và lắp đặt các sản phẩm cổng tự động đáng tin cậy của Châu Âu như:

Tại sao Minh Tiến TSC luôn được khách hàng tin tưởng

Minh Tiến là Công ty chuyên nhập khẩu, cung cấp và lắp đặt hệ thống cửa cổng tự động. Các nhà sản xuất của chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất hệ thống tự động và thương hiệu uy tín, sản phẩm đạt các chứng chỉ an toàn và chất lượng và điều đó làm chúng tôi nổi bật trên thị trường Việt Nam.

  • Chúng tôi luôn làm việc vì sự hài lòng của khách hàng. Cung cấp và lắp đặt sản phẩm cho đến khi khách hàng hoàn toàn hài lòng.
  • Công ty trực tiếp làm việc, đàm phán và nhập khẩu sản phẩm từ các nhà sản xuất có thương hiệu như: Cổng tự động V2 (Italy), Cổng tự động ERREKA (Tây Ban Nha), Cửa tự động DREAM (Nhật Bản), Cửa tự động MIRE (Hàn Quốc), cửa tự động MT-150 (Trung Quốc) …
  • Sản phẩm đạt chứng nhận chất lượng Châu Âu. Hàng hóa có đầy đủ xuất xứ CO/CQ công khai rõ ràng, minh bạch
  • Cung cấp dịch vụ và sản phẩm với mức giá rẻ cạnh tranh nhất
  • Đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực điện tử – tự động.
  • Dịch vụ sau lắp đặt: bảo hành 2 năm theo tiêu chuẩn nhà sản xuất. Hỗ trợ/tư vấn kỹ thuật miễn phí 24/7
  • Ngoài ra, Công ty nhận dịch vụ sửa chữa/bảo dưỡng sản phẩm về cửa cổng tự động theo yêu cầu của khách hàng

Thông tin liên hệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *