Cửa trượt tự động được ra đời như thế nào?

Lắp đặt cửa tự động tại cửa hàng - siêu thị sữa Bắc Ninh
Rate this post

Cửa trượt tự động là một phát minh mang lại tiện ích cho con người. Chỉ có thời gian mới đánh giá được giá trị thực mà phát minh cửa tự động mang lại cho xã hội hiện đại. Hãy cùng khám phá tại sao cửa trượt tự động được phát minh và tầm quan trọng của nó trong cuộc sống.

Lý do ra đời của trượt tự động

Nhìn chung, một số loại cửa tự động được ra đời từ rất lâu trước Công nguyên. Nhưng cửa trượt tự động được cấp bằng sáng chế vào năm 1931. Ý tưởng đằng sau cánh cửa tự động này chính là Cảm biến quang học. Nó là một thiết bị quan trọng trong bộ thiết bị đóng mở cửa tự động ngày nay. Cảm biến nhận tín hiệu và thông báo khi có nhân viên phục vụ cố gắng đi qua và mở để họ dễ dàng mang đồ ăn thức uống phục vụ. Để giải quyết vấn đề này, họ đã nghiên cứu và sáng chế ra cửa trượt tự động.

Mô hình lắp đặt hoàn thiện MT-150
Cửa trượt tự động

Những tác động tích cực của cửa trượt tự động 

Sau khi ra đời, cửa trượt tự động nhanh chóng tỏ ra hữu ích cho nhiều người hơn là chỉ dành cho nhân viên phục vụ. Bất kỳ ai trong chúng ta cũng đều được hưởng lợi từ cửa trượt tự động. Ngày nay, cửa trượt tự động xuất hiện ở khắp mọi nơi. Trong khách sạn, bệnh viện, ngân hàng, siêu thị hay bất kỳ nơi nào có lượng người qua lại đông. Việc chuyển đổi từ cửa mở tay thủ công sang cửa mở tự động dường như đã đưa xã hội vào một tốc độ nhanh hơn và hiệu quả hơn. Giờ đây, chúng ta có thể tương tác với cửa tự động cả ngày hay bất cứ đâu. Từ việc ghé qua hàng tạp hóa cho đến đến các sân bay hiện đại.

Xem thêm: Cổng tay đòn tự động

Tầm quan trọng của cửa trượt tự động với kinh doanh và cuộc sống hàng ngày

Cho đến nay, công nghệ của cửa trượt tự động đã được phát minh và cải tiến hơn. Nó mang lại trải nghiệm tốt hơn cho người dùng, mượt mà hơn, thời gian vận hành lâu hơn. Các loại cảm biến cũng được phát minh hơn. Bao gồm cả cảm biến hồng ngoại, tín hiệu nhanh hơn và thích ứng với những thay đổi tại lối vào.

Chúng ta cũng biết rằng cửa tự động có ý nghĩa đối với các doanh nghiệp. Nó đáp ứng khả năng tiếp cận cho mọi loại hình di chuyển đối với cửa hàng hay văn phòng. Từ những người khuyết tật cho đến người mang xách nhiều đồ đều dễ dàng di chuyển. Hơn nữa, Cửa tự động cũng có chức năng an ninh cho tòa nhà. Chúng cho phép các doanh nghiệp kiểm soát môi trường phạm vi của họ và bảo vệ khách hàng của họ. Tính năng bảo mật cửa tự động trở thành một công cụ hữu ích mà doanh nghiệp nào cũng cần.

Ban đầu, cửa tự động được phát minh để giải quyết vấn đề tưởng như nhỏ nhặt. Nhưng ngày nay, nó đóng một vai trò ý nghĩa to lớn trong cuộc sống của chúng ta.

Một số các loại cửa tự động khác trên thị trường

Đơn vị cung cấp lắp đặt và sửa chữa cửa cổng tự động chuyên nghiệp

Bạn đang tìm kiếm nhà cung cấp và lắp đặt cổng tự động cho công trình của bạn? Công ty TNHH Kỹ thuật và Dịch vụ Minh Tiến rất vui mừng được bạn tin tưởng lựa chọn. Chúng tôi cam kết cung cấp chuyên nghiệp các giải pháp về Cửa tự độngCổng tự độngBarrie tự độngBàn xoay otoCửa bệnh việnCửa nâng garage,… Tất cả sản phẩm đều được Công ty nhập khẩu chính hãng từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Italia,Trung Quốc… và phân phối trực tiếp đến khách hàng.

Công ty Minh Tiến hiện đang nhập khẩu, cung cấp và lắp đặt các sản phẩm cổng tự động đáng tin cậy của Châu Âu như:

Tại sao Minh Tiến TSC luôn được khách hàng tin tưởng

Minh Tiến TSC là Công ty chuyên nhập khẩu, cung cấp và lắp đặt hệ thống cửa cổng tự động. Các nhà sản xuất của chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất hệ thống tự động, có thương hiệu uy tín, sản phẩm đạt các chứng chỉ an toàn và chất lượng và điều đó làm chúng tôi nổi bật trên thị trường Việt Nam.

  • Chúng tôi luôn làm việc vì sự hài lòng của khách hàng. Cung cấp và lắp đặt sản phẩm cho đến khi khách hàng hoàn toàn hài lòng.
  • Công ty trực tiếp làm việc, đàm phán và nhập khẩu sản phẩm từ các nhà sản xuất có thương hiệu như: Cổng tự động V2 (Italy), Cổng tự động ERREKA (Tây Ban Nha), Cửa tự động DREAM (Nhật Bản), Cửa tự động MIRE (Hàn Quốc), cửa tự động MT-150 (Trung Quốc) …
  • Sản phẩm đạt chứng nhận chất lượng Châu Âu, hàng hóa có đầy đủ xuất xứ CO/CQ công khai rõ ràng, minh bạch
  • Đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực điện tử – tự động.
  • Dịch vụ sau lắp đặt: bảo hành 2 năm theo tiêu chuẩn nhà sản xuất và, hỗ trợ/tư vấn kỹ thuật miễn phí 24/7
  • Ngoài ra, Công ty nhận dịch vụ sửa chữa/bảo dưỡng sản phẩm về cửa cổng tự động theo yêu cầu của khách hàng

Thông tin liên hệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *