Cửa trượt tự động và cửa mở cánh tự động được lựa chọn và lắp đặt phổ biến

Cửa trượt xếp lớp tự động
Rate this post

Cửa trượt tự động đã phát triển trong vài thập kỷ qua và tạo các lối đi không tiếp xúc. Ngày nay, cửa tự động đã trở lên quá phổ biến tại các tòa nhà thương mại, sân bay, bệnh viện, khách sạn, ngân hàng… Bạn hình dung như này: bạn đi siêu thị và đã mua rất nhiều đồ. Trên tay bạn xách rất nhiều túi nặng. Bạn đến gần cửa ra vào… nhưng cửa vẫn đứng yên, không có gì xảy ra. Chờ đã, tai sao cửa không tự mở cho bạn?

Nếu bạn sở hữu tòa nhà thương mại, hoặc các cửa hàng bản lẻ… Bạn luôn tìm kiếm những cái mới nhất để nâng cao tài sản của mình. Cửa tự động mang lại sự an toàn, tăng thêm sự tiện lợi và những trải nghiệm ra vào không chạm tay.

Các loại cửa tự động được lắp đặt phổ biến 

Trước khi lựa chọn và lắp đặt cửa tự động, bạn cần phải hiểu rõ về các loại cửa khác nhau. Cửa tự động cung cấp khả năng tiếp cận khách hàng một cách thuận tiện và an toàn. Khi bạn đón tiếp khách hành tại lối vào bằng cửa tự động, khách hàng luôn cảm nhận được rằng bạn rất quan tâm đến họ. Ấn tượng đầu tiên là một ấn tượng lâu dài. Cửa tự động đã giúp bạn tạo ấn tượng tích cực cho khách hàng.

Hiện nay, Cửa tự động được lựa chọn và lắp đặt phổ biến ngày nay bao gồm:

 • Cửa trượt tự động:  Loại cửa được lắp đặt phổ biến nhất trên thị trường ngày nay. Cửa trượt tự động phù hợp với nhiều loại hình xây dựng. Từ văn phòng, tòa nhà dân cư, siêu thị, cửa hàng, tới trung tâm thượng mại. Chúng nhỏ gọn, bền và tiết kiệm năng lượng. Đồng thời, nó có thể được tùy chỉnh để nâng cao tính bảo mật và an toàn.
Mô hình lắp đặt hoàn thiện MT-150
Hệ thống cửa trượt tự động

Hình ảnh lắp đặt cửa trượt tự động

Lắp đặt cửa tự động tại KCN Hải Dương
Thiết bị đơn giản, dễ lắp đặt và bảo hành
Lắp đặt cửa tự động tại cửa hàng - siêu thị sữa Bắc Ninh
Công trình lắp đặt tại siêu thị sữa Bắc Ninh
Cửa tự động MIRE Hàn Quốc - Minh Tiến TSC 0912536766
Cửa MIRE Hàn Quốc – Minh Tiến TSC 0912536766
Lắp đặt cửa tự động tại tòa nhà Sunsquare Hà Nội
Công trình lắp đặt tại tòa nhà Sunsquare Hà Nội

 • Cửa tự động mở cánh: là thiết bị cơ điện tử lắp đặt sử dụng cho người đi bộ. Nó được kích hoạt thông qua một cảm biến tự động hoặc một nút nhấn. Cửa sẽ lắp để đẩy ra ngoài hay kéo vào trong do yêu cầu của người dùng. Cửa này dễ lắp đặt, dễ sử dụng và rất an toàn nên phù hợp nhiều nhu cầu khách hàng. Cửa xoay phù hợp để tự động hóa cửa xoay hiện có. Chúng thường được lắp đặt cho các văn phòng, hành lang bệnh viện, trường học, trung tâm mua sắm…
Cửa xoay mở cánh tự động
Hệ thống cửa tự động mở cánh

Hình ảnh lắp đặt cửa mở cánh tự động

Cửa xoay mở cánh tự động

Cửa xoay mở cánh tự động
Được thiết kế để dễ dàng di chuyển, đặc biệt dành cho người khuyết tật dễ dàng đóng và mở cửa

Lợi ích của việc lắp đặt cửa tự động

 • Bộ điều khiển tự động giúp cửa đóng/mở mà không cần phải chạm tay vào cửa. Không tiếp xúc tại các lối đi, giảm thiểu tối đa việc lây nhiễm cộng đồng.
 • Môi trường làm việc luôn thông thoáng, sạch sẽ. Cửa tự động cách nhiệt hiệu quả với môi trường bên ngoài. Ngoài ra, còn có tác dụng như rào cản về tiếng ồn, âm thanh, ngăn ngừa bụi bẩn và gió lùa vào môi trường làm việc của bạn.
 • An toàn: Cửa tự động đã được lắp đặt bằng những tấm kính an toàn, chống vỡ. Điều này lý tưởng cho các cửa hàng bán lẻ hay những nơi làm việc đi lại nhộn nhịp.
 • An ninh: Bạn muốn nơi làm việc của bạn ra vào dễ dàng, nhưng  phải an toàn. Cửa tự động có nhiều lớp bảo mật để bảo vệ cho người dùng. An ninh tại nơi làm việc là một tính toán hợp lý khi lựa chọn lắp đặt cửa tự động.
 • Môi trường làm việc dưới ánh nắng tự nhiên. Nhờ những tấm kính lớn của cửa tự động, môi trường làm việc của bạn luôn được tối ưu hóa ánh sáng tự nhiên, làm bừng sáng không gian làm việc của bạn để bạn có thể tận hưởng căn phòng tràn ngập ánh sáng trong suốt ngày làm việc.

Đơn vị cung cấp lắp đặt và sửa chữa cửa cổng tự động chuyên nghiệp

Bạn đang tìm kiếm nhà cung cấp và lắp đặt cổng tự động cho công trình của bạn? Công ty TNHH Kỹ thuật và Dịch vụ Minh Tiến rất vui mừng được bạn tin tưởng lựa chọn. Chúng tôi cam kết cung cấp chuyên nghiệp các giải pháp về Cửa tự độngCổng tự độngBarrie tự độngBàn xoay otoCửa bệnh việnCửa nâng garage,… Tất cả sản phẩm đều được Công ty nhập khẩu chính hãng từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Italia,Trung Quốc… và phân phối trực tiếp đến khách hàng.

Công ty Minh Tiến hiện đang nhập khẩu, cung cấp và lắp đặt các sản phẩm cổng tự động đáng tin cậy của Châu Âu như:

Tại sao Minh Tiến TSC luôn được khách hàng tin tưởng

Minh Tiến TSC là Công ty chuyên nhập khẩu, cung cấp và lắp đặt hệ thống cửa cổng tự động. Các nhà sản xuất của chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất hệ thống tự động, có thương hiệu uy tín, sản phẩm đạt các chứng chỉ an toàn và chất lượng và điều đó làm chúng tôi nổi bật trên thị trường Việt Nam.

 • Chúng tôi luôn làm việc vì sự hài lòng của khách hàng. Cung cấp và lắp đặt sản phẩm cho đến khi khách hàng hoàn toàn hài lòng.
 • Công ty trực tiếp làm việc, đàm phán và nhập khẩu sản phẩm từ các nhà sản xuất có thương hiệu như: Cổng tự động V2 (Italy), Cổng tự động ERREKA (Tây Ban Nha), Cửa tự động DREAM (Nhật Bản), Cửa tự động MIRE (Hàn Quốc), cửa tự động MT-150 (Trung Quốc) …
 • Sản phẩm đạt chứng nhận chất lượng Châu Âu, hàng hóa có đầy đủ xuất xứ CO/CQ công khai rõ ràng, minh bạch
 • Cung cấp dịch vụ và sản phẩm với mức giá rẻ hơn so với các nhà cung cấp khác trên thị trường
 • Đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực điện tử – tự động.
 • Dịch vụ sau lắp đặt: bảo hành 2 năm theo tiêu chuẩn nhà sản xuất và, hỗ trợ/tư vấn kỹ thuật miễn phí 24/7
 • Ngoài ra, Công ty nhận dịch vụ sửa chữa/bảo dưỡng sản phẩm về cửa cổng tự động theo yêu cầu của khách hàng

Thông tin liên hệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *