Cung cấp và lắp đặt cổng tự động – nhập khẩu Châu Âu

Lắp đặt cổng tự động Minh Tiến - 0912536766
5/5 - (3 bình chọn)

Ngày nay, cổng tự động được lắp đặt trở lên ngày càng phổ biến và là thiết bị không thể thiếu trong các công trình xây dựng nhà cửa, khu dân cư hay cơ quan làm việc. Hãy cùng Công ty Minh Tiến khám phá về cổng tự động

Cổng tự động là gì?

Cổng tự động là hệ thống tự động với sự kết hợp cả phần cứng (cánh cổng) và phần mềm (bộ thiết bị tự động) để điều khiển đóng / mở cổng từ xa mà không cần phải sử dụng lực đẩy bằng tay như truyền thống.

Việc lắp đặt cổng tự động không làm thay đổi hình dáng và kích thước của cánh cổng, nhưng nó sẽ thay đổi chơ chế mở cổng từ thủ công sang tự động.

Cổng tự động gồm có 2 thành phần chính cơ bản như sau:

– Cánh cổng: hầu hết các cánh cổng được làm bằng sắt trang trí, gỗ hay các vật liệu khác và được thiết kế phù hợp với vị trí nơi cổng được lắp đặt.

– Bộ thiết bị tự động: là thiết bị điện tử vận hành bằng điện, được cấu tạo từ nhiều thành phần (motor, bảng điều khiển, nút bấm điều khiển, cảm biến an toàn…), tất cả liên kết với nhau tạo thành một hệ thống điều khiển hoàn toàn tự động đóng / mở cổng chỉ bằng thao tác bấm nút điều khiển, hoặc nút bấm không dây gắn tường, hoặc nút bấm trên điện thoại thông minh…

Mục đích lắp đặt cổng tự động

Cổng tự động được lắp đặt để kiểm soát ra vào khu vực một cách an toàn và tiện lợi nhất.

Cổng tự động được lắp đặt cho:

– Khu dân cư: cổng biệt thự, nhà liền kề…

– Cơ quan doanh nghiệp để kiểm soát xe cộ ra vào địa điểm. Ví dụ: Nhà máy sản xuất lắp cổng tự động tại lối vào chính, tất cả các phương tiện ra vào nhà máy đều phải qua cổng tự động để kiểm soát ra vào.

– Lắp đặt bên trong khu vực cơ sở. Ví dụ: cổng tự động lắp đặt bên trong nhà để xe để ngăn cách khu vực đậu xe của nhân viên với khu vực chung của nhà để xe.

Các loại cổng tự động phổ biến trên thị trường

1. Cổng tự động âm sàn

Cổng mở tự động âm sàn là hệ thống cổng mà động cơ motor được lắp đặt âm dưới đất, đảm bảo tính thẩm mĩ cao, có vẻ ngoài kín đáo khiến chúng gần như vô hình

Động cơ âm sàn được lắp đặt dành cho cổng xoay 1 cánh hoặc 2 cánh. Cổng xoay thường di chuyển một vòng cung 90 độ giữa các vị trí mở và đóng. Vì cổng xoay di chuyển trên một vòng cung lớn, nên phải có không gian an toàn tránh người hoặc phương tiện bị va chạm hoặc mắc kẹt khi cổng đóng hoặc mở.

Cổng tự động âm sàn hoàn toàn phù hợp cổng dân cư, cổng nhà biệt thự, liền kề … hoặc lắp đặt tại nơi có lưu lượng qua lại lớn.

Đặc điểm của cổng tự động âm sàn

– Động cơ hoạt động nhẹ nhàng, êm ái, ổn định trong thời gian dài và điều kiện khác nhau

– Có thể điều chỉnh dừng cơ khí trong việc đóng mở cổng

– Cho phép người dùng đóng mở cổng bằng tay trong trường hợp mất điện

– Giảm tốc cả khi mở và đóng cửa

– Độ mở cánh tiêu chuẩn 110 độ nhờ đòn bẩy được cung cấp. Độ mở cánh lên đến 360 độ với phụ kiện lựa chọn lắp đặt thêm

– Điều khiển đóng / mở từng cánh, có thể đóng/mở 1 cánh hoặc cả 2 cánh nên phù hợp với nhu cầu sử dụng.

– Bộ điều khiển kỹ thuật số phát hiện chướng ngại vật trên hành trình đóng mở và đảo chiều để tăng cường an toàn tránh va đập

– Động cơ hạng nặng, có thể lắp đặt cho cánh cổng có trọng lượng cánh lên đến 800kg. Giới hạn chiều rộng cánh và trọng tải cánh lớn nên phù hợp với nhiều thiết kế cổng, chất liệu cổng khác nhau, ứng dụng được với nhiều công trình xây dựng

– Cho phép kết nối với các thiết bị thông minh khác như: điều khiển điện thoại, máy chấm công bằng vân tay, công tắc đá chân, nút bấm không dây….

Cổng tự động âm sàn - Minh Tiến TSC 0912 536766
Công trình lắp đặt cổng tự động âm sàn
Bộ thiết bị cổng tự động âm sàn

2. Cổng tự động tay đòn

Cổng mở tay đòn là hệ thống cổng tự động sử dụng motor điện là loại gắn nổi bên trên, dạng tay đòn, được lắp đặt dành cho cổng xoay 1 cánh hoặc 2 cánh. Động cơ tay đòn được nối với cổng xoay bằng khớp nối, là sự lựa chọn tuyệt vời để tự động hóa lối đi vào cho các công trình dân dụng, thương mại hoặc công nghiệp.

Ưu điểm nổi bật của cổng mở tay đòn là dễ thao tác lắp đặt, vệ sinh bảo trì bảo dưỡng khi cần. Nó cung cấp một giải pháp đặc biệt hữu ích nếu bạn đang muốn tự động hóa cho công trình hiện có của mình

Đặc điểm của cổng tự động tay đòn

– Lắp đặt cho cổng, cửa tự động nhà ở dân dụng hoặc công nghiệp

– Động cơ hạng nặng phù hợp cho cổng ra vào tại các địa điểm có lưu lượng giao thông lớn

– Động cơ được trang bị hệ thống phát hiện chướng ngại vật trên hành trình đóng mở và đảo chiều để đảm bảo an toàn

– Lắp đặt đơn giản với giá đỡ bắt vít

– Chức năng mở cơ bằng khóa chìa trong trường hợp mất điện

– Điều khiển được đóng / mở từng cánh, phù hợp với nhu cầu sử dụng. Mở 1 cánh dành cho người đi bộ, mở 2 cánh dành cho xe oto

– Thiết bị vận hành ở mọi nhiệt độ từ -20o‑C / +50oC

– Cho phép kết nối với các thiết bị thông minh khác để điều chỉnh đóng mở như: điều khiển điện thoại, máy chấm công bằng vân tay, nút bấm không dây….

Lắp đặt cổng tự động tay đòn Stark3 - Minh Tiến 0912536766
Công trình lắp đặt cổng tự động tay đòn
Bộ thiết bị cổng tay đòn Stark3 - Minh Tiến Nhập khẩu 0912536766
Bộ thiết bị cổng tự động tay đòn

3. Cổng trượt tự động

Cổng trượt có lẽ là loại cổng tự động được sử dụng phổ biến nhất trong các công trình dân dụng, thương mại hay công nghiệp.

Cổng trượt được lắp song song với mặt trong của hàng rào và trượt ngang qua lại trên cửa mở. Cổng trượt sử dụng các con lăn để hỗ trợ nó. Những con lăn này thường chạy dọc theo một rãnh kim loại dọc theo mặt đất ngang qua cửa mở.

Đặc điểm của cổng trượt tự động

– Động cơ Vận hành êm ái, yên tĩnh

– Động cơ được trang bị hệ thống phát hiện chướng ngại vật trên hành trình đóng mở và đảo chiều để đảm bảo an toàn

– Hệ thống mở cổng bằng chìa trong trường hợp mất điện

– Bảo vệ cao khỏi bụi bẩn và nước

– Hoạt động tốt trong điều kiện khí hậu Việt Nam từ -20/60oC

Cổng trượt tự động - Minh Tiến TSC 0912536766
Công trình lắp đặt cổng tự động trượt tự động
Công trình lắp đặt cổng tự động trượt tự động
Công trình lắp đặt cổng tự động trượt tự động

Điều gì xảy ra với cổng tự động trong trường hợp mất điện?

Không sao cả, mỗi cổng đều được trang bị một chìa khóa cơ đặc biệt để mở bằng tay trong trường hợp bị hỏng hoặc mất điện đột ngột. Việc mở cổng rất nhanh chóng và dễ dàng.

Đối với một số loại cổng, thiết bị cổng tích hợp pin dự phòng có khả năng tự vận hành trong vài giờ trong trường hợp mất điện.

Xem thêm: cửa trượt tự động

Một số điều cần cân nhắc khi lựa chọn lắp đặt cổng tự động

Kích thước và trọng lượng cổng: Kích thước và trọng lượng cổng là yếu tố quyết định đến việc lựa chọn sử dụng động cơ motor cổng tự động nào để cổng vận hành được lâu dài và giá cả hợp lý. Điều này sẽ được Công ty cung cấp và lắp đặt bộ thiết bị cổng tự động khảo sát công trình thực tế và tư vấn với khách hàng để lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất.

Tốc độ đóng / mở cổng: Mục đích nhu cầu sử dụng khác nhau sẽ yêu cầu tốc độ đóng mở cổng khác nhau. Ví dụ: tốc độ đóng/mở chậm có thể phù hợp đối với công trình dân dụng khu dân cư hoặc một số công trình thương mại. Nhưng chúng không được chấp nhận trong các công trình công nghiệp, các nhà máy phân phối hay khu sân bay… với lưu lượng di chuyển lớn, tốc độ chậm sẽ gây ách tắc giao thông hoặc công việc khiến người dùng thất vọng.

Chu kỳ đóng/mở: Số lần mở và đóng mỗi ngày cũng phải được xem xét khi lựa chọn loại cổng tự động. Nếu công trình dân dụng (nhà ở, biệt thự, liền kề…) chỉ đóng mở cổng vài chục lần mỗi ngày sẽ hoàn toàn khác với các công trình công nghiệp có số lần đóng mở cổng lên đến hàng trăm lần mỗi giờ. Do vậy, đơn vị cung cấp và lắp đặt cổng tự động sẽ khảo sát công trình thực tế và đưa ra phương án phù hợp nhất với khách hàng.

Vị trí công trình lắp đặt: Cổng tự động được lắp đặt tại các khu dân cư nơi có trẻ em, người già qua lại, yêu cầu các biện pháp an toàn nghiêm ngặt hơn thì cần phải lựa chọn cổng tự động tích hợp nhiều các tính năng an toàn.

Điều kiện thời tiết: Điều kiện thời tiết khắc nghiệt, thường xuyên mưa bão gây ngập lụt phải thực hiện các biện pháp phòng ngừa đặc biệt khi lắp đặt cổng tự động.

Giá cả: Giá cổng tự động cũng là yếu tố quan trọng được xem xét khi lắp đặt. Giá cổng tự động sẽ phụ thuộc vào:

– Mục đích lắp đặt: dân dụng, thương mại, công nghiệp…

– Nhãn hiệu xuất xứ: Italia, Tây Ban Nha, Malaysia…

– Loại cổng: Cổng tự động âm sàn, tay đòn, cổng trượt

– Kích thước, trọng lượng cổng

– Các tính năng bổ sung khác: mở cổng từ 110o lên 180o độ, tích hợp đóng mở cổng bằng điện thoại thông minh…

– Nhân công lắp đặt: Công trình lắp đặt tại Hà Nội hoặc tại các tỉnh thành.

Đơn vị cung cấp và lắp đặt: Ngày nay, có rất nhiều đơn vị cung cấp và lắp đặt cổng tự động. Tuy nhiên, khách hàng nên tìm hiểu và lựa chọn nhà cung cấp uy tín, cung cấp sản phẩm tốt chất lượng, sản phẩm nhập khẩu chính hãng, đầy đủ giấy tờ xuất xứ hàng hóa, có đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp và có chuyên môn, dịch vụ bảo hành, hỗ trợ kỹ thuật sau lắp đặt uy tín…

Kết luận: Việc quyết định lựa chọn lắp đặt cổng tự động là quyết định lớn, quan trọng vì thiết bị sẽ được sử dụng hàng ngày và thường xuyên. Do đó, khách hàng nên lựa chọn sản phẩm cẩn thận và kỹ lưỡng để có được những sản phẩm phù hợp nhất tránh phải sữa chữa, bảo hành tốn kém.

Nếu bạn không chắc chắn chọn loại cổng tự động nào, bạn nên tìm đến các Công ty cung cấp và lắp đặt cổng tự động uy tín để giúp bạn đánh giá nhu cầu và lựa chọn sản phẩm chính xác.

Một số ưu điểm nổi bật của cổng tự động

– Động cơ hoạt động nhẹ nhang, êm ái

– Thiết kế nhỏ gọn, sang trọng. Có nhiều loại động cơ motor nên phù hợp lắp đặt cho bất kỳ loại cổng nào

– Cấu tạo đơn giản, lắp đặt và bảo hành dễ dàng và nhanh chóng

– Điều khiển đóng mở dễ dàng, phù hợp cho người già, trẻ em sử dụng

– Có chìa khóa cơ mở bằng tay hoặc có pin dự phòng sử dụng trong trường hợp mất điện

– Điều khiển mọi lúc, mọi nơi, tại bất cứ ở đâu, không giới hạn bởi không gian và thời gian

– Tích hợp nhiều tính năng an toàn

Đơn vị cung cấp lắp đặt và sửa chữa cửa cổng tự động chuyên nghiệp

Bạn đang tìm kiếm nhà cung cấp và lắp đặt cổng tự động cho công trình của bạn? Công ty TNHH Kỹ thuật và Dịch vụ Minh Tiến rất vui mừng được bạn tin tưởng lựa chọn. Chúng tôi cam kết cung cấp chuyên nghiệp các giải pháp về Cửa tự độngCổng tự độngBarrie tự độngBàn xoay otoCửa bệnh việnCửa nâng garage,… Tất cả sản phẩm đều được Công ty nhập khẩu chính hãng từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Italia,Trung Quốc… và phân phối trực tiếp đến khách hàng.

Công ty Minh Tiến hiện đang nhập khẩu, cung cấp và lắp đặt các sản phẩm cổng tự động đáng tin cậy của Châu Âu như:

Tại sao Minh Tiến TSC luôn được khách hàng tin tưởng

Minh Tiến TSC là Công ty chuyên nhập khẩu, cung cấp và lắp đặt hệ thống cửa cổng tự động. Các nhà sản xuất của chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất hệ thống tự động, có thương hiệu uy tín, sản phẩm đạt các chứng chỉ an toàn và chất lượng và điều đó làm chúng tôi nổi bật trên thị trường Việt Nam.

  • Chúng tôi luôn làm việc vì sự hài lòng của khách hàng. Cung cấp và lắp đặt sản phẩm cho đến khi khách hàng hoàn toàn hài lòng.
  • Công ty trực tiếp làm việc, đàm phán và nhập khẩu sản phẩm từ các nhà sản xuất có thương hiệu như: Cổng tự động V2 (Italy), Cổng tự động ERREKA (Tây Ban Nha), Cửa tự động DREAM (Nhật Bản), Cửa tự động MIRE (Hàn Quốc), cửa tự động MT-150 (Trung Quốc) …
  • Sản phẩm đạt chứng nhận chất lượng Châu Âu, hàng hóa có đầy đủ xuất xứ CO/CQ công khai rõ ràng, minh bạch
  • Cung cấp dịch vụ và sản phẩm với mức giá rẻ hơn so với các nhà cung cấp khác trên thị trường
  • Đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực điện tử – tự động.
  • Dịch vụ sau lắp đặt: bảo hành 2 năm theo tiêu chuẩn nhà sản xuất và, hỗ trợ/tư vấn kỹ thuật miễn phí 24/7
  • Ngoài ra, Công ty nhận dịch vụ sửa chữa/bảo dưỡng sản phẩm về cửa cổng tự động theo yêu cầu của khách hàng

Thông tin liên hệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *