Hướng dẫn lắp đặt cửa kính trượt tự động đúng kỹ thuật

Cấu tạo và mô hình lắp đặt hoàng thiện cửa Besmatic
5/5 - (5 bình chọn)

Cửa kính trượt tự động là mô hình được lắp đặt phổ biến nhất ngày nay. Chúng ta có thể nhìn thấy nó được lắp đặt khắp nơi. Nó xuất hiện tại các tiệm tạp hóa, nhà thuốc, đến siêu thị, sân bay, tòa nhà văn phòng, trung tâm mua sắm…

Cửa trượt tự động đảm bảo an toàn, độ bền vận hành, lắp đặt đơn giản nhanh chóng, giá thành rẻ, đáp ứng được hầu hết các yêu cầu của khách hàng.

Các bước lắp đặt cửa tự động

Địa điểm lắp đặt

Bước đầu tiên phải biết được cửa kính được lắp đặt ở vị trí nào. Kích thước cửa tự động. Không gian nơi lắp đặt phải đáp ứng được các điều kiện gì. Mặt bằng phải bằng phẳng, tường phải chắc chắn và ổn định. Xem xét cửa được lắp đặt trong nhà hay ngoài trời. Tuần suất đóng mở. Cửa kính có chịu nhiều tác động của thời tiết hay không.

 

Mô hình lắp đặt hoàn thiện MT-150
Mô hình lắp đặt hoàn thiện cửa trượt tự động MT-150

Tư vấn khách hàng

Sau khi khảo sát địa điểm và nhu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ tư vấn lắp đặt. Kích thước cửa, màu sắc, phụ kiện đi kèm, tốc độ đóng mở. Thương hiệu cửa nào phù hợp với ngân sách khách hàng nhưng vẫn đảm bảo chất lượng cửa hoạt động ổn định và lâu dài.
Thương hiệu cửa nào phù hợp với khách hàng
Thương hiệu cửa nào phù hợp với khách hàng

Lắp đặt

Việc lắp đặt cửa tự động chỉ được thực hiện bới các nhân viên kỹ thuật có tay nghề. Họ hiểu biết sâu và rộng về sản phẩm và cách thức hoạt động của nó như thế nào. Đây không phải là công việc đơn giản. Nó không chỉ là việc lắp đặt kính và đường dọc chạy theo. 
Cửa kính trượt tự động sẽ tăng thêm nét hiện đại và sang trọng và cải thiện sự an toàn cho bất kỳ không gian nào. Để có một chiếc cửa tự động hoàn hảo nhất, bạn hãy lựa chọn Công ty chuyên về hệ thống cửa cổng tự động. Họ có đội ngũ nhân viên có tay nghề. Đồng thời có chế độ bảo hành tốt nhất cho công trình của bạn.
Việc lắp đặt cửa tự động chỉ được thực hiện bới các nhân viên kỹ thuật có tay nghề
Việc lắp đặt cửa tự động chỉ được thực hiện bới các nhân viên kỹ thuật có tay nghề

Đơn vị cung cấp lắp đặt và sửa chữa cửa cổng tự động chuyên nghiệp

Bạn đang tìm kiếm nhà cung cấp và lắp đặt cổng tự động cho công trình của bạn? Công ty TNHH Kỹ thuật và Dịch vụ Minh Tiến rất vui mừng được bạn tin tưởng lựa chọn. Chúng tôi cam kết cung cấp chuyên nghiệp các giải pháp về Cửa tự độngCổng tự độngBarrie tự độngBàn xoay otoCửa bệnh việnCửa nâng garage,… Tất cả sản phẩm đều được Công ty nhập khẩu chính hãng từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Italia,Trung Quốc… và phân phối trực tiếp đến khách hàng.

Công ty Minh Tiến hiện đang nhập khẩu, cung cấp và lắp đặt các sản phẩm cổng tự động đáng tin cậy của Châu Âu như:

Tại sao Minh Tiến TSC luôn được khách hàng tin tưởng

Minh Tiến là Công ty chuyên nhập khẩu, cung cấp và lắp đặt hệ thống cửa cổng tự động. Các nhà sản xuất của chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất hệ thống tự động, có thương hiệu uy tín, sản phẩm đạt các chứng chỉ an toàn và chất lượng và điều đó làm chúng tôi nổi bật trên thị trường Việt Nam.

  • Chúng tôi luôn làm việc vì sự hài lòng của khách hàng. Cung cấp và lắp đặt sản phẩm cho đến khi khách hàng hoàn toàn hài lòng.
  • Công ty trực tiếp làm việc, đàm phán và nhập khẩu sản phẩm từ các nhà sản xuất có thương hiệu như: Cổng tự động V2 (Italy), Cổng tự động ERREKA (Tây Ban Nha), Cửa tự động DREAM (Nhật Bản), Cửa tự động MIRE (Hàn Quốc), cửa tự động MT-150 (Trung Quốc) …
  • Sản phẩm đạt chứng nhận chất lượng Châu Âu, hàng hóa có đầy đủ xuất xứ CO/CQ công khai rõ ràng, minh bạch
  • Cung cấp dịch vụ và sản phẩm với mức giá rẻ hơn so với các nhà cung cấp khác trên thị trường
  • Đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực điện tử – tự động.
  • Dịch vụ sau lắp đặt: bảo hành 2 năm theo tiêu chuẩn nhà sản xuất và, hỗ trợ/tư vấn kỹ thuật miễn phí 24/7
  • Ngoài ra, Công ty nhận dịch vụ sửa chữa/bảo dưỡng sản phẩm về cửa cổng tự động theo yêu cầu của khách hàng

Thông tin liên hệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *