Khám phá lý do cửa kính trượt tự động lắp đặt phổ biến tại siêu thị

Lắp đặt cửa tự động tại cửa hàng - siêu thị sữa Bắc Ninh
5/5 - (3 bình chọn)

Tại sao cửa trượt tự động được lắp đặt phổ biến tại các siêu thị?

Ngày nay, hầu hết các siêu thị đều lắp đặt cửa kính trượt tự động vì sự an toàn và tiện lợi mà chúng mang lại. Với cửa tự động, bạn có thể đi vào đi siêu thị ra một cách thuận lợi. Nó mang lại lợi ích vượt xa sự mong đợi của người dùng.

Chúng ta hãy cùng khám phá lý do tại sao mà cửa kính trượt tự động được lắp đặt phổ biến trong các siêu thị. Chắc rằng bạn sẽ ngạc nhiên vì những lợi ích mà nó mang lại:

Hỗ trợ khách hàng di chuyển

Cửa kính trượt tự động giúp khách hàng dễ dàng đi vào và ra khỏi siêu thị một cách dễ dàng. Khách hàng không cần phải đẩy cửa như cách mở truyền thống trước đây. Khách hàng chỉ cần tiếp cận đến cửa và cảm biến cửa sẽ tự động mở cửa. Điều này đặc biệt tiện lợi cho khách hàng mua hàng hóa số lượng lớn hoặc những người khuyết tật.

Lắp đặt cửa tự động tại cửa hàng - siêu thị sữa Bắc Ninh
Lắp đặt cửa tự động tại cửa hàng – siêu thị sữa Bắc Ninh

 

Tiết kiệm không gian, đặc biệt với cửa ra vào hẹp

Cửa kính trượt tự động mở ngang ra 2 bên, cánh cửa kính lồng vào nhau nên tận dụng được không gian hẹp. Không như cửa mở cánh cần không gian để cửa di chuyển.

Tạo ấn tượng với khách hàng

Cửa kính trượt tự động mang lại hình ảnh hiện đại và chuyên nghiệp cho siêu thị. Nó làm tăng tính thẩm mĩ và tạo ấn tượng tích cực chuyên nghiệp cho khách hàng.

An toàn và bảo mật

Cửa kính tự động chỉ mở khi nhận diện có người di chuyển trong phạm vi cảm biến. Như vậy, nó sẽ tránh được va chạm với người hoặc vật thể gần khu vực cửa. Ngoài ra, cửa có thể tích hợp với thiết bị an ninh để đảm bảo an toàn cho khách hàng và hàng hóa trong siêu thị.

Tiết kiệm năng lượng

Cửa kính chỉ mở ra khi cảm biện nhận diện di chuyển trong phạm vi cảm biến và tự động đóng lại sau khoảng thời gian ngắn nhất định. Điều này giúp siêu thị luôn giữ nhiệt độ ổn định và giảm tiêu thụ năng lượng.

Đơn vị cung cấp lắp đặt và sửa chữa cửa cổng trượt tự động chuyên nghiệp

Công ty TNHH Kỹ thuật và Dịch vụ Minh Tiến là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực lắp đặt và sửa chữa cổng trượt tự động chuyên nghiệp, được sự tin tưởng lựa chọn hàng nghìn khách hàng mỗi năm. Chúng tôi cam kết cung cấp chuyên nghiệp các giải pháp về Cửa tự độngCổng tự độngBarrie tự độngBàn xoay otoCửa bệnh việnCửa nâng garage,… Tất cả sản phẩm đều được Công ty nhập khẩu chính hãng từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Italia,Trung Quốc… và phân phối trực tiếp đến khách hàng.

Công ty Minh Tiến hiện đang nhập khẩu, cung cấp và lắp đặt các sản phẩm cổng tự động đáng tin cậy của Châu Âu như:

Tại sao Minh Tiến TSC luôn được khách hàng tin tưởng

Minh Tiến là Công ty chuyên nhập khẩu, cung cấp và lắp đặt hệ thống cửa cổng tự động. Các nhà sản xuất của chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất hệ thống tự động và thương hiệu uy tín, sản phẩm đạt các chứng chỉ an toàn và chất lượng và điều đó làm chúng tôi nổi bật trên thị trường Việt Nam.

  • Chúng tôi luôn làm việc vì sự hài lòng của khách hàng. Cung cấp và lắp đặt sản phẩm cho đến khi khách hàng hoàn toàn hài lòng.
  • Công ty trực tiếp làm việc, đàm phán và nhập khẩu sản phẩm từ các nhà sản xuất có thương hiệu như: Cổng tự động V2 (Italy), Cổng tự động ERREKA (Tây Ban Nha), Cửa tự động DREAM (Nhật Bản), Cửa tự động MIRE (Hàn Quốc), cửa tự động MT-150 (Trung Quốc) …
  • Sản phẩm đạt chứng nhận chất lượng Châu Âu. Hàng hóa có đầy đủ xuất xứ CO/CQ công khai rõ ràng, minh bạch
  • Cung cấp dịch vụ và sản phẩm với mức giá rẻ cạnh tranh nhất
  • Đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực điện tử – tự động.
  • Dịch vụ sau lắp đặt: bảo hành 2 năm theo tiêu chuẩn nhà sản xuất. Hỗ trợ/tư vấn kỹ thuật miễn phí 24/7
  • Ngoài ra, Công ty nhận dịch vụ sửa chữa/bảo dưỡng sản phẩm về cửa cổng tự động theo yêu cầu của khách hàng

Thông tin liên hệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *