Lắp cửa tự động cho cửa hàng tạp hóa giá rẻ, uy tín

khách hàng có thể thoải mái đi ra vào với một chiếc cửa mở tự động
Rate this post

Bạn có bao giờ tự hỏi loại cửa trong cửa hàng của bạn có ảnh hưởng gì đến việc kinh doanh? Bạn có thể không nhận ra, nhưng việc lắp cửa tự động tại các cửa hàng tạp hóa thực sự có nhiều lợi ích khác nhau. Cửa tự động sẽ cải thiện ấn tượng tốt đẹp của khác hàng với cửa hàng của bạn. Hơn nữa, nó còn tối ưu hóa cho bạn và khách hàng trong việc di chuyển, vận chuyển hàng hóa. 

Sự tiện lợi

Khi ghé thăm cửa hàng tạp hóa của bạn, khách hàng luôn muốn nhận được những trải nghiệm vui vẻ, thoải mái. Thay vì phải lo lắng tự phải mở cửa với một đống hàng hóa trên tay, khách hàng có thể thoải mái đi ra vào với một chiếc cửa mở tự động.

Trên thị trường hiện có nhiều loại cửa tự động. Bạn có thể thoải mái lựa chọn những gì phù hợp nhất với nhu cầu và cửa hàng của bạn. 

khách hàng có thể thoải mái đi ra vào với một chiếc cửa mở tự động
khách hàng có thể thoải mái đi ra vào với một chiếc cửa mở tự động

Tiết kiệm năng lượng

Bạn là chủ cửa hàng và bạn có rất nhiều chi phí phải trả để duy trì cửa hàng. Chi phí về năng lượng chiếm một phần lớn trong số đó. Bạn đang tìm cách để tiết kiệm chi phí tối đa. May mắn thay, cửa tự động có thể cắt giảm chi phí về năng lượng của bạn. 

Với những cửa ra vào truyền thống, việc đóng cửa không phải lúc nào cũng được thực hiện. Lưu lượng khách hàng ra vào hối hả và nhộn nhịp, bạn không có thời gian liên tục kiểm tra cửa ra vào có luôn được đóng không. Không khí có bị lọt vào hoặc thoát ra không? Điều này sẽ làm tăng chi phí năng lượng của bạn. Với cửa tự động, bạn không bao giờ phải lo lắng về việc cửa vô tình có bị mở hay không? Do vậy, sẽ ngăn cản bất kỳ sự thay đổi nhiệt độ không cần thiết này. Điều này sẽ giảm chi phí năng lượng của bạn. 

Khả năng tiếp cận

Đối với những ngời khuyết tật, mua sắm ở những cửa hàng có cửa truyền thống thật sự khó khăn. Cửa tự động giúp người khuyết tật ra vào dễ dàng hơn mà không cần phải lo lắng có người giữ cửa cho họ mỗi lần ra vào. 

Ngoài ra, cửa tự động có thể giảm tắc nghẽn có thể xảy ra với cửa truyền thống. Nó cho phép khách hàng di chuyển dễ dàng thông suốt. Hạn chế tình trạng tắc nghẽn gây khó chịu cho khách hàng.

Sạch sẽ

Trong thời gian COVID, chúng ta luôn nghĩ đến việc sạch sẽ, không tiếp xúc lên hàng đầu. Đối với cửa truyền thống, bạn phải chạm vào mọi bề mặt hoặc  tay nắm cửa để đẩy cửa ra vào. Điều này, có khả năng bạn đã tiếp xúc với vi khuẩn vi rút gây bệnh. Thay vào đó, cửa tự động loại bỏ hoàn toàn việc tiếp xúc bề mặt hoặc tay nắm cửa. Nếu bạn đã lắp cẳ tự động, bạn không phải lo lắng về việc nhiễm bệnh qua tiếp xúc. Điều này, làm khách hàng của bạn luôn cảm thấy thoải mái, yên tâm khi bước vào cửa hàng bạn mua sắm.

Hình ảnh

Cửa ra vào là ấn tượng đầu tiên khi khách hàng bước vào cửa hàng của bạn. Ấn tượng đầu tiên luôn là ấn tượng tốt nhất. Nếu cửa hàng của bạn có một cánh cửa cũ kỹ, nhếch nhác sẽ để lại ấn tượng xấu về cửa hàng bạn. Điều này có nghĩa họ có thể sẽ không quay lại cửa hàng bạn lần nữa. Và bạn đã đánh mất một khách hàng tiềm năng. 

Điều này hoàn toàn ngước lại khi cửa hàng bạn lắp cửa tự động.

. Khách hàng luôn cảm nhận họ luôn được trân trọng, quan tâm, đón tiếp chu đáo. Họ sẽ có ấn tượng tốt về cửa hàng của bạn. Bạn đã thu hút khách hàng và duy trì lượng khách trung thành với cửa hàng của bạn. 

Cửa tự động luôn hiện đại, sạch sẽ, luôn tự dộng mở kịp thời để chào đón khách hàng
Cửa tự động luôn hiện đại, sạch sẽ, luôn tự dộng mở kịp thời để chào đón khách hàng

Đơn vị cung cấp lắp đặt và sửa chữa cửa cổng tự động chuyên nghiệp

Bạn đang tìm kiếm nhà cung cấp và lắp đặt cổng tự động cho công trình của bạn? Công ty TNHH Kỹ thuật và Dịch vụ Minh Tiến rất vui mừng được bạn tin tưởng lựa chọn. Chúng tôi cam kết cung cấp chuyên nghiệp các giải pháp về Cửa tự độngCổng tự độngBarrie tự độngBàn xoay otoCửa bệnh việnCửa nâng garage,… Tất cả sản phẩm đều được Công ty nhập khẩu chính hãng từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Italia,Trung Quốc… và phân phối trực tiếp đến khách hàng.

Công ty Minh Tiến hiện đang nhập khẩu, cung cấp và lắp đặt các sản phẩm cổng tự động đáng tin cậy của Châu Âu như:

Tại sao Minh Tiến TSC luôn được khách hàng tin tưởng

Minh Tiến TSC là Công ty chuyên nhập khẩu, cung cấp và lắp đặt hệ thống cửa cổng tự động. Các nhà sản xuất của chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất hệ thống tự động, có thương hiệu uy tín, sản phẩm đạt các chứng chỉ an toàn và chất lượng và điều đó làm chúng tôi nổi bật trên thị trường Việt Nam.

  • Chúng tôi luôn làm việc vì sự hài lòng của khách hàng. Cung cấp và lắp đặt sản phẩm cho đến khi khách hàng hoàn toàn hài lòng.
  • Công ty trực tiếp làm việc, đàm phán và nhập khẩu sản phẩm từ các nhà sản xuất có thương hiệu như: Cổng tự động V2 (Italy), Cổng tự động ERREKA (Tây Ban Nha), Cửa tự động DREAM (Nhật Bản), Cửa tự động MIRE (Hàn Quốc), cửa tự động MT-150 (Trung Quốc) …
  • Sản phẩm đạt chứng nhận chất lượng Châu Âu, hàng hóa có đầy đủ xuất xứ CO/CQ công khai rõ ràng, minh bạch
  • Cung cấp dịch vụ và sản phẩm với giá canh tranh nhất
  • Đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực điện tử – tự động.
  • Dịch vụ sau lắp đặt: bảo hành 2 năm theo tiêu chuẩn nhà sản xuất.
  • Công ty nhận dịch vụ sửa chữa/bảo dưỡng sản phẩm cửa cổng tự động theo yêu cầu của KH

Thông tin liên hệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *