Lắp đặt cửa tự động nhà hàng giá rẻ, chính hãng – Minh Tiến TSC

Nhà hàng lắp đặt cửa tự động tạo ân tượng tích cực mạnh mẽ đến khách hàng
5/5 - (5 bình chọn)

Ngành kinh doanh thực phẩm và nhà hàng luôn dẫn đầu đổi mới tự động hóa và công nghệ không chạm. Xu hướng lắp đặt cửa tự động ngày càng trở lên phổ biến trong các nhà hàng. Điều này làm trải nghiệm ăn uống của khách hàng trở lên đơn giản hơn.

Công nghệ ra vào bằng cửa tự động là điều mà khách hàng muốn thấy nhiều hơn. Đã có nghiên cứu cho rằng, đa số những khách hàng được hỏi sẽ bị ảnh hưởng khi ghé thăm một nhà hàng dựa trên việc nhà hàng đó có lắp đặt cửa tự động hay không?

Nhà hàng luôn thể hiện hình ảnh mạnh mẽ việc coi trọng sức khỏe đến khách hàng. Lắp cửa tự động đều thể hiện rằng chủ nhà hàng hiểu mối quan tâm của khách hàng. Nó giúp khách hàng thoải mái ngay từ đầu, mang đến cho họ một trải nghiệm tích cực. Khách hàng luôn bày tỏ sự yêu thích cửa tự động hơn là cửa mở thủ công.

Cửa tự động tạo không gian cao cấp, sang trọng, thu hút khách hàng
Cửa tự động tạo không gian cao cấp, sang trọng, thu hút khách hàng
Nhà hàng lắp đặt cửa tự động tạo ân tượng tích cực mạnh mẽ đến khách hàng
Việc lắp đặt cửa tự động tạo ấn tượng tích cực mạnh mẽ đến khách hàng

Đơn vị cung cấp lắp đặt và sửa chữa cửa cổng tự động chuyên nghiệp

Bạn đang tìm kiếm nhà cung cấp và lắp đặt cổng tự động cho công trình của bạn? Công ty TNHH Kỹ thuật và Dịch vụ Minh Tiến rất vui mừng được bạn tin tưởng lựa chọn. Chúng tôi cam kết cung cấp chuyên nghiệp các giải pháp về Cửa tự độngCổng tự độngBarrie tự độngBàn xoay otoCửa bệnh việnCửa nâng garage,… Tất cả sản phẩm đều được Công ty nhập khẩu chính hãng từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Italia,Trung Quốc… và phân phối trực tiếp đến khách hàng.

Công ty Minh Tiến hiện đang nhập khẩu, cung cấp và lắp đặt các sản phẩm cổng tự động đáng tin cậy của Châu Âu như:

Tại sao Minh Tiến TSC luôn được khách hàng tin tưởng

Minh Tiến TSC là Công ty chuyên nhập khẩu, cung cấp và lắp đặt hệ thống cửa cổng tự động. Các nhà sản xuất của chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất hệ thống tự động, có thương hiệu uy tín, sản phẩm đạt các chứng chỉ an toàn và chất lượng và điều đó làm chúng tôi nổi bật trên thị trường Việt Nam.

  • Chúng tôi luôn làm việc vì sự hài lòng của khách hàng. Cung cấp và lắp đặt sản phẩm cho đến khi khách hàng hoàn toàn hài lòng.
  • Công ty trực tiếp làm việc, đàm phán và nhập khẩu sản phẩm từ các nhà sản xuất có thương hiệu như: Cổng tự động V2 (Italy), Cổng tự động ERREKA (Tây Ban Nha), Cửa tự động DREAM (Nhật Bản), Cửa tự động MIRE (Hàn Quốc), cửa tự động MT-150 (Trung Quốc) …
  • Sản phẩm có đầy đủ xuất xứ CO/CQ công khai rõ ràng, minh bạch
  • Cung cấp dịch vụ và sản phẩm với giá cạnh tranh
  • Đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực điện tử – tự động.
  • Dịch vụ sau lắp đặt: bảo hành 2 năm theo tiêu chuẩn nhà sản xuất và, hỗ trợ/tư vấn kỹ thuật miễn phí 24/7
  • Ngoài ra, Công ty nhận dịch vụ sửa chữa/bảo dưỡng sản phẩm về cửa cổng tự động theo yêu cầu của khách hàng

Thông tin liên hệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *