Lắp cửa tự động tại cửa hàng tạp hóa và bán lẻ tại Thái Bình

5/5 - (5 bình chọn)

Bạn có bao giờ tự hỏi loại cửa trong cửa hàng của bạn có ảnh hưởng gì đến việc kinh doanh? Bạn có thể không nhận ra, nhưng việc lắp cửa tự động tại các cửa hàng tạp hóa thực sự có nhiều lợi ích khác nhau. Cửa tự động sẽ cải thiện ấn tượng tốt đẹp của khác hàng với cửa hàng của bạn. Hơn nữa, nó còn tối ưu hóa cho bạn và khách hàng trong việc di chuyển, vận chuyển hàng hóa.

Một số hình ảnh lắp đặt cửa tự động tại cửa hàng tạp hóa và bán lẻ tại Thái Bình

Trước khi lắp đặt cửa tự động, hàng hóa được để lộn xộn từ trong ra ngoài. Chủ cửa hàng không thể kiểm soát được khách hàng ra vào.

Hình ảnh trước khi lắp đặt cửa tự động
Hình ảnh trước khi lắp đặt cửa tự động

Hình ảnh sau khi lắp đặt cửa tự động

Video hoàn thiện công trình lắp đặt

Đơn vị cung cấp lắp đặt và sửa chữa cửa cổng tự động chuyên nghiệp

Bạn đang tìm kiếm nhà cung cấp và lắp đặt cổng tự động cho công trình của bạn? Công ty TNHH Kỹ thuật và Dịch vụ Minh Tiến rất vui mừng được bạn tin tưởng lựa chọn. Chúng tôi cam kết cung cấp chuyên nghiệp các giải pháp về Cửa tự độngCổng tự độngBarrie tự độngBàn xoay otoCửa bệnh việnCửa nâng garage,… Tất cả sản phẩm đều được Công ty nhập khẩu chính hãng từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Italia,Trung Quốc… và phân phối trực tiếp đến khách hàng.

Công ty Minh Tiến hiện đang nhập khẩu, cung cấp và lắp đặt các sản phẩm cổng tự động đáng tin cậy của Châu Âu như:

Tại sao Minh Tiến TSC luôn được khách hàng tin tưởng

Minh Tiến TSC là Công ty chuyên nhập khẩu, cung cấp và lắp đặt hệ thống cửa cổng tự động. Các nhà sản xuất của chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất hệ thống tự động, có thương hiệu uy tín, sản phẩm đạt các chứng chỉ an toàn và chất lượng và điều đó làm chúng tôi nổi bật trên thị trường Việt Nam.

  • Chúng tôi luôn làm việc vì sự hài lòng của khách hàng. Cung cấp và lắp đặt sản phẩm cho đến khi khách hàng hoàn toàn hài lòng.
  • Công ty trực tiếp làm việc, đàm phán và nhập khẩu sản phẩm từ các nhà sản xuất có thương hiệu như: Cổng tự động V2 (Italy), Cổng tự động ERREKA (Tây Ban Nha), Cửa tự động DREAM (Nhật Bản), Cửa tự động MIRE (Hàn Quốc), cửa tự động MT-150 (Trung Quốc) …
  • Sản phẩm đạt chứng nhận chất lượng Châu Âu, hàng hóa có đầy đủ xuất xứ CO/CQ công khai rõ ràng, minh bạch
  • Cung cấp dịch vụ và sản phẩm với giá canh tranh nhất
  • Đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực điện tử – tự động.
  • Dịch vụ sau lắp đặt: bảo hành 2 năm theo tiêu chuẩn nhà sản xuất.
  • Công ty nhận dịch vụ sửa chữa/bảo dưỡng sản phẩm cửa cổng tự động theo yêu cầu của KH

Thông tin liên hệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *