Lắp đặt bàn xoay ô tô tự động

Lắp đặt bàn xoay oto - Minh Tiến TSC 0912536766
4.6/5 - (5 bình chọn)

Không gian nhà bạn hạn chế với chỗ đậu xe và quay xe? Một chiếc bàn xoay ô tô là điều bạn sẽ nghĩ đến. Bàn xoay ô tô là một giải pháp tiện lợi cho những nơi không đủ không gian cho đậu xe oto hoặc đường di chuyển chật hẹp chỉ đủ lối vào hoặc lối ra duy nhất.

Tổng quan về bàn xoay oto tự động

Bàn xoay oto tự động là một bệ quay 360o được thiết kế sử dụng cho oto, được lắp đặt tại vị trí sàn nhà để xe. Nó được thiết kế để tạo điều kiện thuận lợi cho việc di chuyển xe ra khỏi nhà hoặc ra khỏi bãi đậu xe một cách dễ dàng và an toàn nhất. Bàn xoay ô tô là một giải pháp kinh tế và tiện lợi, tạo ra luồng giao thông thông suốt và cho phép đỗ xe dễ dàng trong nhà để xe của bạn

Bàn xoay oto thường được lắp đặt cho các công trình: nhà ở có diện tích đỗ xe hẹp, đại lý ô tô, các triển lãm/phòng trưng bày Ô tô hay hệ thống bãi đỗ xe tự động… Sử dụng bàn xoay oto để tạo điều kiện cho nó đi ra dễ dàng và an toàn hơn.

Bàn xoay có nhiều kích thước khác nhau. Chúng được thiết kế theo nhu cầu của bạn; bạn có thể có một bàn xoay kích thước lớn cho nhiều loại xe hoặc cho phòng trưng bày hoặc một cái nhỏ hơn cho một chiếc xe dân dụng của gia đình. 

Lý do bạn nên lắp đặt bàn xoay ô tô

Bàn xoay phù hợp cho gia đình, showroom xe, khu chung cư, cao ốc văn phòng, cơ sở kinh doanh và tất cả những người khác có không gian hạn chế trong nhà để xe của họ. Sau đây là những lý do tại sao bạn nên lắp bàn xoay ô tô.

Tạo thêm không gian: Không gian nhà bạn chật hẹp và bạn phải chật vật để đậu xe vào đúng vị trí, điều này khiến bạn rất bực bội. Bàn xoay là giải pháp hoàn hảo giúp bạn tiết kiệm không gian đậu xe. Khi bạn cần dời xe đi, bạn không cần phải có diện tích để tiến hoặc lùi quay đầu xe, mà bạn chỉ cần điều khiển xoay bàn xoay và dừng lại tại đúng vị trí cần lái.

Đậu xe dễ dàng: Ngoài tạo không gian cho chỗ đậu xe, bàn xoay còn giúp bạn dễ dàng đỗ xe trong nhà để xe của mình. Có thể bạn có gara oto nhỏ hoặc đường lái chật hẹp khiến bạn khó đỗ xe, lùi xe nguy hiểm nhiều rủi ro hoặc quay đầu xe thoát ra ngoài, bàn xoay ô tô đảm bảo bạn chỉ cần đậu xe tại chỗ, sau đó điều khiển xoay bàn để xoay xe đối diện với lối ra và di chuyển.

An ninh và an toàn: Nếu không gian đậu xe trong nhà bạn hạn chế, có thể bạn sẽ đậu xe ngay trên đường phố hoặc vỉa hè gần nơi ở nhà mình. Điều này sẽ không đảm bảo an toàn, xe của bạn có thể bị xe khác đâm đụng hoặc bị trộm cắp phụ tùng. Chính vì vậy, trong điều kiện này thì việc lắp đặt bàn xoay oto là vô cùng cần thiết.

Ngoài ra, bàn xoay oto có chức năng khóa chuyển động khi xe đỗ, có tính bảo mật cao nên tội phạm không thể đột nhập và trộm xe được.

Giảm thiểu tai nạn: Để tránh việc bạn phải lùi xe đi ngược để cho xe ra ngoài, lắp đặt bàn xoay tự động là giải pháp hoàn hảo. Điều này thậm chí còn quan trọng hơn nếu nhà bạn có trẻ em hay vật nuôi xung quanh, hoặc trong khu chung cư có thể gây nguy hiểm khi lái xe ngược chiều.

Tất cả những gì bạn làm là lái xe lên bệ bàn xoay, sử dụng điều khiển từ xa để xoay xe khi cần dời đi. Do đó, bàn xoay đảm bảo an toàn khi khi di chuyển lái xe và giảm thiểu tuyệt đối rủi ro xảy ra.

Quảng cáo sản phẩm trong phòng trưng bày thương mại: Sử dụng bàn xoay 360o để quảng cáo, giới thiệu những mẫu xe ô tô mới nhất cho khách hàng từ mọi góc độ. Vì vậy, việc lắp đặt bàn xoay tự động cho các showroom ô tô là một ý tưởng tuyệt vời cho kinh doanh ô tô. Điều này giúp bạn dễ dàng thu hút khách hàng và xây dựng lòng tin của họ đối với sản phẩm của bạn.

Tăng giá trị tài sản cho ngôi nhà của bạn

Bàn xoay là một tài sản đáng giá trong ngôi nhà của bạn. Nó thâm thiện với người sử dụng và người mua sẽ cân nhắc tài sản ngôi nhà, trong đó có bàn xoay ô tô.

Các loại bàn xoay ô tô trên thị trường

Tùy theo nhu cầu của người sử dụng, mục đích sử dụng, bàn xoay sẽ được thiết kế và chế tạo để đáp ứng được nhu cầu khách hàng. Thiết kế bàn xoay o tô sẽ lưu ý đến diện tích nhà để xe, cửa thoát hiểm, trọng lượng xe và số lượng xe.

Bàn xoay oto dân dụng

Là loại bàn xoay được lắp đặt dưới mặt đất, tại nhà của bạn, nơi có không gian hạn chế. Điều này giúp bạn di chuyển ra vào chỗ đậu xe dễ dàng, nhanh chóng và an toàn. Hơn nữa, bàn xoay cũng tạo ra một cái nhìn hấp dẫn cho nhà để xe của bạn.

Lắp đặt bàn xoay oto - Minh Tiến TSC 0912536766
Bàn xoay dân dụng lắp đặt trong nhà bạn với không gia hạn chế – Minh Tiến TSC 0912536766

Bàn xoay oto hạng nặng

Là loại bàn xoay được lắp đặt dưới mặt đất. Bàn xoay được thiết kế dành cho các doanh nghiệp kinh doanh xe tải hạng nặng. Bàn xoay công nghiệp sẽ đảm bảo xe ô tô của doanh nghiệp bạn di chuyển dễ dàng, ngay cả trong những lối đi nhỏ hẹp.

Bàn xoay có trọng tải nặng đảm bảo an toàn cho người, hàng hóa và phương tiện bằng cách ngăn ngừa các tai nạn có thể xảy ra do quay đầu và lùi xe. Chúng tiết kiệm thời gian, không gian và sử dụng ít nhiên liệu hơn. Việc lắp đặt các bàn xoay này cũng sẽ đảm bảo quá trình tải, vận chuyển và giao hàng được cải thiện.

Bàn xoay oto hạng nặng lắp đặt tại các doanh nghiệp vận tải
Bàn xoay oto hạng nặng lắp đặt tại các doanh nghiệp vận tải

Bàn xoay oto trưng bày

Sử dụng bàn xoay hiển thị được lắp đặt bên trên mặt đất, cho mục đích thương mại, triển lãm xe hơi. Do đó, để giới thiệu phương tiện của bạn, hãy lắp một bàn xoay sẽ hiển thị chính xác phương tiện của bạn. Các bàn xoay này có thể được lắp đặt để sử dụng tạm thời hoặc lâu dài.

Bàn xoay oto trưng bày

Đơn vị cung cấp lắp đặt và sửa chữa cửa cổng tự động chuyên nghiệp

Bạn đang tìm kiếm nhà cung cấp và lắp đặt cổng tự động cho công trình của bạn? Công ty TNHH Kỹ thuật và Dịch vụ Minh Tiến rất vui mừng được bạn tin tưởng lựa chọn. Chúng tôi cam kết cung cấp chuyên nghiệp các giải pháp về Cửa tự độngCổng tự độngBarrie tự độngBàn xoay otoCửa bệnh việnCửa nâng garage,… Tất cả sản phẩm đều được Công ty nhập khẩu chính hãng từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Italia,Trung Quốc… và phân phối trực tiếp đến khách hàng.

Công ty Minh Tiến hiện đang nhập khẩu, cung cấp và lắp đặt các sản phẩm cổng tự động đáng tin cậy của Châu Âu như:

Tại sao Minh Tiến TSC luôn được khách hàng tin tưởng

Minh Tiến TSC là Công ty chuyên nhập khẩu, cung cấp và lắp đặt hệ thống cửa cổng tự động. Các nhà sản xuất của chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất hệ thống tự động, có thương hiệu uy tín, sản phẩm đạt các chứng chỉ an toàn và chất lượng và điều đó làm chúng tôi nổi bật trên thị trường Việt Nam.

  • Chúng tôi luôn làm việc vì sự hài lòng của khách hàng. Cung cấp và lắp đặt sản phẩm cho đến khi khách hàng hoàn toàn hài lòng.
  • Công ty trực tiếp làm việc, đàm phán và nhập khẩu sản phẩm từ các nhà sản xuất có thương hiệu như: Cổng tự động V2 (Italy), Cổng tự động ERREKA (Tây Ban Nha), Cửa tự động DREAM (Nhật Bản), Cửa tự động MIRE (Hàn Quốc), cửa tự động MT-150 (Trung Quốc) …
  • Sản phẩm đạt chứng nhận chất lượng Châu Âu, hàng hóa có đầy đủ xuất xứ CO/CQ công khai rõ ràng, minh bạch
  • Cung cấp dịch vụ và sản phẩm với mức giá rẻ hơn so với các nhà cung cấp khác trên thị trường
  • Đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực điện tử – tự động.
  • Dịch vụ sau lắp đặt: bảo hành 2 năm theo tiêu chuẩn nhà sản xuất và, hỗ trợ/tư vấn kỹ thuật miễn phí 24/7
  • Ngoài ra, Công ty nhận dịch vụ sửa chữa/bảo dưỡng sản phẩm về cửa cổng tự động theo yêu cầu của khách hàng

Thông tin liên hệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *