Lắp đặt cửa tự động cho nhà sách giá rẻ, uy tín

Lắp đặt cửa tự động tại Nhà sách Hà Nội
5/5 - (5 bình chọn)

Thương mại điện tử đã ảnh hưởng trực tiếp đến cách thức kính doanh truyền thống. Nhiều Công ty đã điều chỉnh hoạt động kinh doanh của họ từ kinh doanh truyền thống sang sử dụng nền tảng kỹ thuật số. Tuy vậy, có những ngành nghề họ vẫn tiếp tục bán hàng trực tiếp đến khách hàng. Ví dụ điển hình nhất đó là các hiệu sách, cửa hàng sách.

Ở bất kỳ đâu, thành phố lớn hay nhỏ, chúng ta đều thấy các hiệu sách. Các cửa hàng này chuyên bán sách, truyện hay các đồ dùng văn phòng phẩm liên quan như bút, giấy, vở, bút chì… Những cửa hàng như này sẽ không có diện tích lớn lắm. Họ sẽ phải tận dụng tối đa không gian cửa hàng để trưng bày sản phẩm trên quầy, kệ. Lượng khách hàng thường đến nhà sách đông vào các ngày đặc biệt như ngày lễ, ngày tựu trường… khi các phụ huynh mua sắm trang thiết bị cho năm học mới của con em mình. Thật hữu ích và hiệu quả khi lắp đặt cửa tự động ở lối ra vào cửa hàng ở những thời điểm bận rộn này.

Lắp đặt cửa tự động tại Nhà sách Hà Nội
Lắp đặt cửa tự động tại Nhà sách Hà Nội

Lối vào thông minh cải thiện trải nghiệm của khách hàng đến nhà sách 

Cửa tự động mang lại lợi ích, hiệu quả tuyệt vời và mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng đến nhà sách. Lối ra vào thông minh cung cấp khả năng mở tối đa trong không gian tối thiểu. Độ rộng thông thủy cửa ra vào có thể được điều chỉnh. Ngoài ra, những chiếc cửa kính cũng mang lại những hiệu quả tối đa cho nhà sách. Ánh sáng xuyên qua cửa kính tạo không gian thoáng sáng trong nhà sách. Mọi người đi qua nhà sách có thể nhìn thấy các sản phẩm trưng bày thông qua cửa kính. Trên những tấm cửa kính có thể trang trí thêm logo, chữ cái để làm tăng vẻ sinh động và hấp dẫn cho nhà sách. 

Bạn có một hiệu sách và muốn cải thiện không gian và lối ra vào ấn tượng hấp dẫn? Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn đầy đủ và lựa chọn tối ưu nhất.

Lắp đặt cửa tự động Hàn Quốc tại Nhà sách Sao vàng - TP Vinh Nghệ An
Lắp đặt cửa tự động Hàn Quốc tại Nhà sách Sao vàng – TP Vinh Nghệ An

Đơn vị cung cấp lắp đặt và sửa chữa cửa cổng tự động chuyên nghiệp

Bạn đang tìm kiếm nhà cung cấp và lắp đặt cổng tự động cho công trình của bạn? Công ty TNHH Kỹ thuật và Dịch vụ Minh Tiến rất vui mừng được bạn tin tưởng lựa chọn. Chúng tôi cam kết cung cấp chuyên nghiệp các giải pháp về Cửa tự độngCổng tự độngBarrie tự độngBàn xoay otoCửa bệnh việnCửa nâng garage,… Tất cả sản phẩm đều được Công ty nhập khẩu chính hãng từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Italia,Trung Quốc… và phân phối trực tiếp đến khách hàng.

Công ty Minh Tiến hiện đang nhập khẩu, cung cấp và lắp đặt các sản phẩm cổng tự động đáng tin cậy của Châu Âu như:

Tại sao Minh Tiến TSC luôn được khách hàng tin tưởng

Minh Tiến TSC là Công ty chuyên nhập khẩu, cung cấp và lắp đặt hệ thống cửa cổng tự động. Các nhà sản xuất của chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất hệ thống tự động, có thương hiệu uy tín, sản phẩm đạt các chứng chỉ an toàn và chất lượng và điều đó làm chúng tôi nổi bật trên thị trường Việt Nam.

  • Chúng tôi luôn làm việc vì sự hài lòng của khách hàng. Cung cấp và lắp đặt sản phẩm cho đến khi khách hàng hoàn toàn hài lòng.
  • Công ty trực tiếp làm việc, đàm phán và nhập khẩu sản phẩm từ các nhà sản xuất có thương hiệu như: Cổng tự động V2 (Italy), Cổng tự động ERREKA (Tây Ban Nha), Cửa tự động DREAM (Nhật Bản), Cửa tự động MIRE (Hàn Quốc), cửa tự động MT-150 (Trung Quốc) …
  • Sản phẩm đạt chứng nhận chất lượng Châu Âu, hàng hóa có đầy đủ xuất xứ CO/CQ công khai rõ ràng, minh bạch
  • Cung cấp dịch vụ và sản phẩm với mức giá rẻ cạnh tranh nhất
  • Đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực điện tử – tự động.
  • Dịch vụ sau lắp đặt: bảo hành 2 năm theo tiêu chuẩn nhà sản xuất và, hỗ trợ/tư vấn kỹ thuật miễn phí 24/7
  • Ngoài ra, Công ty nhận dịch vụ sửa chữa/bảo dưỡng sản phẩm về cửa cổng tự động theo yêu cầu của khách hàng

Thông tin liên hệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *