Lợi ích hàng đầu khi lắp đặt cửa trượt tự động

Lắp cửa tự động Hàn Quốc tại hệ thống nhà thuốc Pharmacity
Rate this post

Vì sao cửa tự động ngày càng được lắp đặt phổ biến? Chúng thường được lắp đặt tại hầu hết các nơi có giao thông đi lại đông đúc. Tại các cửa hàng, siêu thị, bệnh viên, sân bay, trung tâm mua sắm, tòa nhà văn phòng, khách sạn… Cửa trượt tự động cung cấp cho khách hàng những dịch vụ tuyệt vời. Hãy khám phá 5 ưu điểm hàng đầu của cửa trượt tự động dưới đây.

1. Cải thiện được hình ảnh của doanh nghiệp với khách hàng

Ấn tượng đầu tiên là ấn tượng quan trọng vài in sâu vào tâm trí khách hàng. Khi bước chân vào doanh nghiệp bạn, đầu tiên họ tiếp xúc chính là cửa ra vào. Khi cửa ra vào được mở thủ công, ấn tượng đầu tiên sẽ tiêu cực do tiếp cận kém. Với cửa tự động, khi khách hàng tiếp cận tòa nhà, họ sẽ có ấn tượng tốt hơn nhờ sự sang trọng, tiện lợi, bảo mật và dễ sử dụng. Chúng sẽ mang lại hình ảnh, thương hiệu tốt hơn cho bạn. Khi tạo được ấn tượng thuận lợi, khả năng hợp tác kinh doanh của bạn với khách hàng càng thuận lợi.

2. Thuận lợi khi di chuyển 

Cửa tự động mang lại sự thuận tiện cho tất cả mọi người sử dụng. Những người có hành lý trên cả hai tay, người có xe đẩy, hay xe lăn người khuyết tật. Thậm chí phổ biến ngày nay một tay cầm điện thoại, tay cầm ly cafe. Cửa trượt tự động cho phép mọi người đi qua một cách dễ dàng mà không phải lo lắng việc mở cửa. Khách hàng của bạn sẽ cảm thấy được chào đón ngay từ khi họ bước chân vào doanh nghiệp bạn. Điều quan trong cung cấp đi lại thuận lợi cho mọi người bất kể khả năng thể chất.

3. Tăng cường giám sát an ninh

Cửa tự động giúp các doanh nghiệp quản lý giám sát an ninh. Bảo mật sẽ có khả năng điều khiển cửa từ xa, nhận diện khuôn mặt, quét vân tay… Họ có thể cho phép những ai được quyền ra vào hoặc tắt hoàn toàn cửa để ngăn mọi người ra vào. Cửa cũng có thể được thiết lập mở hoàn toàn trong trường hợp khẩn cấp khi tòa nhà cần sơ tán kịp thời.

4. Tăng cường kiểm soát vệ sinh

Cửa tự động cung cấp một giải pháp tuyệt vời cho các cơ sở cần vệ sinh. Một trong những cách tăng cường vệ sinh và an toàn tại nơi làm việc là sử dụng cửa trượt tự động. Các cửa mở thông thường, nhân viên hay khách hàng phải chạm vào tay nắm cửa để mở cửa. Cửa trượt tự động chỉ cần bước đến và cửa tự động mở ra. Vi khuẩn và vi trùng thường lây lan khi mọi người cùng chạm vào cùng một bề mặt. Cửa tự động sẽ giảm sự tiếp xúc bề mặt và tăng cường kiểm soát vệ sinh.

Chúng ta cũng thường thấy cửa tự động tại các bệnh viện hay các nhà máy sản xuất thực phẩm. Cửa trượt tự động có chức năng kín khí, có thể ngăn ngừa bụi bẩn bằng cách tăng áp suất không khí trong phòng. Một giải pháp tuyệt vời cho môi trường làm việc cần được kiểm soát khác như phòng thí nghiệm.

 5. Tiết kiệm năng lượng

Các cửa trượt tự động luôn ở trạng thái đóng. Cửa chỉ hoạt động mở khi cảm biến chuyển động được kích hoạt. Khi nhận được tín hiệu, cửa sẽ mở ra và đóng lại ngay người dùng đi qua. Điều này cần thiết để duy trì nhiệt độ của tòa nhà và tiết kiệm năng lượng.

Cửa kính trượt tự động được lắp đặt phổ biến trên thị trường

Cửa trượt tự động Hàn Quốc
Lắp đặt cửa trượt tự động tại các cửa hàng siêu thị
Lắp đặt cửa tự động cho phòng sạch tại KCN Thái Nguyên
Lắp đặt cửa tự động cho phòng sạch tại KCN Thái Nguyên
Công trình lắp đặt cửa tự động tại Bệnh viện Hồng Hà
Công trình lắp đặt cửa tự động tại Bệnh viện Hồng Hà
Công trình lắp cửa tự động tại văn phòng Công ty MISA
Công trình lắp cửa tự động tại văn phòng Công ty MISA

Đơn vị cung cấp lắp đặt và sửa chữa cửa cổng tự động

Bạn đang tìm kiếm nhà cung cấp và lắp đặt cổng tự động cho công trình của bạn? Công ty TNHH Kỹ thuật và Dịch vụ Minh Tiến rất vui mừng được bạn tin tưởng lựa chọn. Chúng tôi cam kết cung cấp chuyên nghiệp các giải pháp về Cửa tự độngCổng tự độngBarrie tự độngBàn xoay otoCửa bệnh việnCửa nâng garage,… Tất cả sản phẩm đều được Công ty nhập khẩu chính hãng từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Italia,Trung Quốc… và phân phối trực tiếp đến khách hàng.

Công ty Minh Tiến hiện đang nhập khẩu, cung cấp và lắp đặt các sản phẩm cổng tự động đáng tin cậy của Châu Âu như:

Tại sao Minh Tiến TSC luôn được khách hàng tin tưởng

Minh Tiến TSC là Công ty chuyên nhập khẩu, cung cấp và lắp đặt hệ thống cửa cổng tự động. Các nhà sản xuất của chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất hệ thống tự động, có thương hiệu uy tín, sản phẩm đạt các chứng chỉ an toàn và chất lượng và điều đó làm chúng tôi nổi bật trên thị trường Việt Nam.

  • Chúng tôi luôn làm việc vì sự hài lòng của khách hàng. Cung cấp và lắp đặt sản phẩm cho đến khi khách hàng hoàn toàn hài lòng.
  • Công ty trực tiếp làm việc, đàm phán và nhập khẩu sản phẩm từ các nhà sản xuất có thương hiệu như: Cổng tự động V2 (Italy), Cổng tự động ERREKA (Tây Ban Nha), Cửa tự động DREAM (Nhật Bản), Cửa tự động MIRE (Hàn Quốc), cửa tự động MT-150 (Trung Quốc) …
  • Sản phẩm đạt chứng nhận chất lượng Châu Âu, hàng hóa có đầy đủ xuất xứ CO/CQ công khai rõ ràng, minh bạch
  • Cung cấp dịch vụ và sản phẩm với mức giá rẻ hơn so với các nhà cung cấp khác trên thị trường
  • Đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực điện tử – tự động.
  • Dịch vụ sau lắp đặt: bảo hành 2 năm theo tiêu chuẩn nhà sản xuất và, hỗ trợ/tư vấn kỹ thuật miễn phí 24/7
  • Ngoài ra, Công ty nhận dịch vụ sửa chữa/bảo dưỡng sản phẩm về cửa cổng tự động theo yêu cầu của khách hàng

Thông tin liên hệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *