Lợi ích khi lắp đặt Barrier tại cổng ra vào khách sạn

Rate this post

Tại sao khách sạn thường lắp đặt Barrier tại cổng ra vào?

An ninh và bảo mật: Barrier được lắp đặt để kiểm soát quyền truy cập và bảo vệ an ninh tại cổng ra vào của khách sạn. Barrier giúp ngăn chặn sự xâm nhập trái phép vào khách sạn và bảo vệ sự riêng tư và an toàn của khách hàng.

1. Quản lý lưu lượng khách

Barrier có thể được sử dụng để kiểm soát lưu lượng khách ra vào khách sạn. Điều này giúp kiểm soát lưu lượng khách hàng. Đảm bảo rằng chỉ có khách hàng và nhân viên được phép tiếp cận các khu vực khách sạn.

Lắp đặt Barrier Đảm bảo an ninh an toàn cho khách hàng
Lắp đặt Barrier Đảm bảo an ninh an toàn cho khách hàng

2. Tạo trải nghiệm khách hàng

Sử dụng barrier có thể tạo ra một trải nghiệm khách hàng tích cực. Nó tạo ra một cảm giác đặc biệt và sang trọng khi khách hàng được chào đón và hướng dẫn khi đi qua barrier. Đồng thời, nó cũng tạo ra một cảm giác an toàn và yên tĩnh cho khách hàng.

Sử dụng barrier có thể tạo ra một trải nghiệm khách hàng tích cực
Sử dụng barrier có thể tạo ra một trải nghiệm khách hàng tích cực cho khách hàng

3. Quản lý đỗ xe

Barrier còn được sử dụng để kiểm soát khu vực đỗ xe của khách sạn. Kiểm soát lưu lượng xe và đảm bảo chỉ những khách hàng và nhân viên mới được phép đỗ xe trong khu vực khách sạn.

4. Quản lý an toàn cháy nổ

Barrier cũng có thể được sử dụng để tạo ra các vùng an toàn và kiểm soát di chuyển trong trường hợp xảy ra sự cố cháy nổ. Nó hỗ trợ việc sơ tán an toàn của khách hàng và nhân viên.

Việc triển khai lắp đặt Barrier phù hợp và hiệu quả sẽ tăng cường bảo mật và quản lý chung trong khách sạn.

Đơn vị cung cấp lắp đặt và sửa chữa cửa cổng trượt tự động chuyên nghiệp

Công ty TNHH Kỹ thuật và Dịch vụ Minh Tiến là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực lắp đặt và sửa chữa cổng trượt tự động chuyên nghiệp, được sự tin tưởng lựa chọn hàng nghìn khách hàng mỗi năm. Chúng tôi cam kết cung cấp chuyên nghiệp các giải pháp về Cửa tự độngCổng tự độngBarrie tự độngBàn xoay otoCửa bệnh việnCửa nâng garage,… Tất cả sản phẩm đều được Công ty nhập khẩu chính hãng từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Italia,Trung Quốc… và phân phối trực tiếp đến khách hàng.

Công ty Minh Tiến hiện đang nhập khẩu, cung cấp và lắp đặt các sản phẩm cổng tự động đáng tin cậy của Châu Âu như:

Tại sao Minh Tiến TSC luôn được khách hàng tin tưởng

Minh Tiến là Công ty chuyên nhập khẩu, cung cấp và lắp đặt hệ thống cửa cổng tự động. Các nhà sản xuất của chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất hệ thống tự động và thương hiệu uy tín, sản phẩm đạt các chứng chỉ an toàn và chất lượng và điều đó làm chúng tôi nổi bật trên thị trường Việt Nam.

  • Chúng tôi luôn làm việc vì sự hài lòng của khách hàng. Cung cấp và lắp đặt sản phẩm cho đến khi khách hàng hoàn toàn hài lòng.
  • Công ty trực tiếp làm việc, đàm phán và nhập khẩu sản phẩm từ các nhà sản xuất có thương hiệu như: Cổng tự động V2 (Italy), Cổng tự động ERREKA (Tây Ban Nha), Cửa tự động DREAM (Nhật Bản), Cửa tự động MIRE (Hàn Quốc), cửa tự động MT-150 (Trung Quốc) …
  • Sản phẩm đạt chứng nhận chất lượng Châu Âu. Hàng hóa có đầy đủ xuất xứ CO/CQ công khai rõ ràng, minh bạch
  • Cung cấp dịch vụ và sản phẩm với mức giá rẻ cạnh tranh nhất
  • Đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực điện tử – tự động.
  • Dịch vụ sau lắp đặt: bảo hành 2 năm theo tiêu chuẩn nhà sản xuất. Hỗ trợ/tư vấn kỹ thuật miễn phí 24/7
  • Ngoài ra, Công ty nhận dịch vụ sửa chữa/bảo dưỡng sản phẩm về cửa cổng tự động theo yêu cầu của khách hàng

Thông tin liên hệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *