Lợi ích khi lắp đặt cửa tự động đóng mở

Cửa trượt tự động Hàn Quốc
Rate this post

Bạn có thể không nhận ra nhưng việc lắp đặt cửa tự động cho các cửa hàng hay doanh nghiệp của bạn nhận được rất nhiều lợi ích. Đó là những giá trị vô hình mà bạn nhận được. Lắp đặt cửa tự động sẽ cải thiện được nhận thức tổng thể của khách hàng về doanh nghiệp bạn. Hơn nữa, nó mang lại nhiều thuận lợi cho khách hàng và nhân viên của bạn. 

Những lợi ích gì bạn sẽ nhận được khi lắp đặt cửa tự động?

Tiết kiệm năng lượng

Bạn đang nghĩ về hiệu quả sử dụng năng lượng trong cửa hàng hay doanh nghiệp bạn? Lắp đặt cửa tự động là một sự lựa chọn hoàn hảo. Bạn không phải lo lắng khi có hơi nóng từ bên ngoài hoặc hơi lạnh thoát ra ngoài khi cửa vô tình để cửa mở. Cửa tự động chỉ mở khi nó được kích hoạt và đóng lại ngay sau đó. Chúng luôn giữ không khí ấm và mát mà không để những luống gió không cần thiết lọt vào bên trọng.

Cửa tự động chỉ mở khi nó được kích hoạt và đóng lại ngay sau đó
Cửa tự động tiết kiệm năng lượng, nó được mở khi kích hoạt và đóng lại ngay sau đó

Khả năng tiếp cận 

Lắp đặt Cửa tự động giúp việc ra vào cửa hàng của bạn luôn thuận tiện và dễ dàng. Đặc biệt đối với nhân viên hay khách hàng mang nhiều đồ trên tay. Những khách hàng bên theo con nhỏ, có xe đẩy hoặc mang những túi xách trên tay họ sẽ đánh giá rất cao doanh nghiệp hay cửa hàng lắp đặt cửa tự động. Họ không cần phải khổ sở phải dùng tay đầy cánh cửa vừa to và nặng. Đối với những người khuyết tật, cửa tự động là cách thể hiện sự thân thiện của doanh nghiệp đối với khách hàng. Khu vực có lưu lượng qua lại lớn, cửa mở tự động sẽ ngăn chặn tắc nghẽn lối ra vào. Cửa tự động mở và đóng sẽ điều tiết giao thông tại lối vào.

Lắp đặt cửa tự động Trung Quốc
Cửa tự động mở và đóng sẽ điều tiết giao thông tại lối ra vào 

An toàn và kiểm soát

Cửa tự động đóng mở giúp giảm rủi ro an toàn cho cửa hàng của bạn và tăng quyền kiểm soát an ninh hơn. Cửa tự động kích hoạt nên bạn không phải lo lắng cánh cửa kẹp tay gây thương tích cho trẻ nhỏ hoặc vô tình va vào ai đó. Chúng trượt sang 2 bên một cách an toàn. Ngoài ra, chúng cho phép bạn tăng quyền kiểm soát ra vào. Vào giờ nghỉ, bạn chỉ cần khóa cửa tự động để ngăn khách vào cửa hàng.

Lắp đặt cửa tự động cho cửa hàng Vàng bạc
Lắp đặt cửa tự động cho cửa hàng Vàng bạc

Đơn vị cung cấp lắp đặt và sửa chữa cửa cổng tự động chuyên nghiệp

Bạn đang tìm kiếm nhà cung cấp và lắp đặt cổng tự động cho công trình của bạn? Công ty TNHH Kỹ thuật và Dịch vụ Minh Tiến rất vui mừng được bạn tin tưởng lựa chọn. Chúng tôi cam kết cung cấp chuyên nghiệp các giải pháp về Cửa tự độngCổng tự độngBarrie tự độngBàn xoay otoCửa bệnh việnCửa nâng garage,… Tất cả sản phẩm đều được Công ty nhập khẩu chính hãng từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Italia,Trung Quốc… và phân phối trực tiếp đến khách hàng.

Công ty Minh Tiến hiện đang nhập khẩu, cung cấp và lắp đặt các sản phẩm cổng tự động đáng tin cậy của Châu Âu như:

Tại sao Minh Tiến TSC luôn được khách hàng tin tưởng

Minh Tiến TSC là Công ty chuyên nhập khẩu, cung cấp và lắp đặt hệ thống cửa cổng tự động. Các nhà sản xuất của chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất hệ thống tự động, có thương hiệu uy tín, sản phẩm đạt các chứng chỉ an toàn và chất lượng và điều đó làm chúng tôi nổi bật trên thị trường Việt Nam.

  • Chúng tôi luôn làm việc vì sự hài lòng của khách hàng. Cung cấp và lắp đặt sản phẩm cho đến khi khách hàng hoàn toàn hài lòng.
  • Công ty trực tiếp làm việc, đàm phán và nhập khẩu sản phẩm từ các nhà sản xuất có thương hiệu như: Cổng tự động V2 (Italy), Cổng tự động ERREKA (Tây Ban Nha), Cửa tự động DREAM (Nhật Bản), Cửa tự động MIRE (Hàn Quốc), cửa tự động MT-150 (Trung Quốc) …
  • Sản phẩm đạt chứng nhận chất lượng Châu Âu, hàng hóa có đầy đủ xuất xứ CO/CQ công khai rõ ràng, minh bạch
  • Đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực điện tử – tự động.
  • Dịch vụ sau lắp đặt: bảo hành 2 năm theo tiêu chuẩn nhà sản xuất.
  • Công ty nhận dịch vụ sửa chữa/bảo dưỡng sản phẩm cửa cổng tự động theo yêu cầu của KH

Thông tin liên hệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *