Những tiện ích khi lắp đặt cửa tự động đóng mở

Rate this post

Những tiện ích khi lắp đặt thiết bị cửa tự động

Một trong những lợi ích lớn nhất khi lắp đặt thiết bị cửa tự động đóng mở là thuận lợi cho mọi người sử dụng. Từ người già cao tuổi, trẻ em, đến người khuyết tật đều nhận được những lợi ích. Ngày nay, chúng ta có thể nhìn thấy thiết bị tự động mở cửa được lắp đặt ở khắp mọi nơi. Hầu hết siêu thị hay tòa nhà thương mại đều lắp cửa tự động như một thiết bị thiết yếu. 

Với bộ thiết bị cửa mở tự động, bạn không phải lo lắng về việc bị kẹt, bị tắc nghẽn lối vào khi cửa di chuyển. Bộ thiết bị tự động mở cửa hoạt động bằng cảm biến hồng ngoại. Ngoài ra, cửa mở tự động còn đóng mở khi kết nối với các thiết bị thông minh khác. Như nút bấm không dây, máy chấm công bằng vân tay, máy nhận diện khuôn mặt…  Có nhiều cách để mọi người mở cửa hoạt động. 

Lắp đặt cửa tự động đóng mở
Lắp đặt cửa tự động tại các siêu thị – cửa hàng

Cửa tự động không chỉ mang lại sự dễ dàng và thoài mái cho người sử dụng. Ngoài ra nó còn hoạt động như một loại bảo mật. Điều này đảm bảo sự an toàn, an ninh cho công trình hoay gia đình của bạn mỗi khi mở cửa. 

Đơn vị cung cấp lắp đặt và sửa chữa cửa cổng tự động chuyên nghiệp

Bạn đang tìm kiếm nhà cung cấp và lắp đặt cổng tự động cho công trình của bạn? Công ty TNHH Kỹ thuật và Dịch vụ Minh Tiến rất vui mừng được bạn tin tưởng lựa chọn. Chúng tôi cam kết cung cấp chuyên nghiệp các giải pháp về Cửa tự độngCổng tự độngBarrie tự độngBàn xoay otoCửa bệnh việnCửa nâng garage… Tất cả sản phẩm đều được Công ty nhập khẩu chính hãng từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Italia,Trung Quốc… và phân phối trực tiếp đến khách hàng.

Công ty Minh Tiến hiện đang nhập khẩu, cung cấp và lắp đặt các sản phẩm như:

Tại sao Minh Tiến TSC luôn được khách hàng tin tưởng

Minh Tiến là Công ty chuyên nhập khẩu, cung cấp và lắp đặt hệ thống cửa cổng tự động. Các nhà sản xuất của chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất hệ thống tự động, có thương hiệu uy tín, sản phẩm đạt các chứng chỉ an toàn và chất lượng và điều đó làm chúng tôi nổi bật trên thị trường Việt Nam.

  • Chúng tôi luôn làm việc vì sự hài lòng của khách hàng. Cung cấp và lắp đặt sản phẩm cho đến khi khách hàng hoàn toàn hài lòng.
  • Công ty trực tiếp làm việc, đàm phán và nhập khẩu sản phẩm từ các nhà sản xuất có thương hiệu như: Cổng tự động V2 (Italy), Cổng tự động ERREKA (Tây Ban Nha), Cửa tự động DREAM (Nhật Bản), Cửa tự động MIRE (Hàn Quốc), cửa tự động MT-150 (Trung Quốc) …
  • Sản phẩm đạt chứng nhận chất lượng Châu Âu, hàng hóa có đầy đủ xuất xứ CO/CQ công khai rõ ràng, minh bạch
  • Đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực điện tử – tự động.
  • Dịch vụ sau lắp đặt: bảo hành 2 năm theo tiêu chuẩn nhà sản xuất.
  • Công ty nhận dịch vụ sửa chữa/bảo dưỡng sản phẩm cửa cổng tự động theo yêu cầu của KH

Thông tin liên hệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *