Dịch vụ sửa chữa và bảo dưỡng hệ thống cửa cổng tự động

5/5 - (5 bình chọn)

Sửa chữa bảo dưỡng hệ thống cửa cổng tự động là điều cần thiết. Đảm đảm bảo các tính năng của hệ thống cửa cổng tự động hoạt động tốt và chính xác. Ngăn chặn nguy cơ các lỗi vận hành có thể đột ngột xảy ra.

Hệ thống cửa cổng tự động cần được sửa chữa và bảo dưỡng đúng cách, đầy đủ và định kỳ. Đơn vị thực hiện phải đủ uy tín, tránh tốn nhiều thời gian và chi phí cho khách hàng.

Minh Tiến TSC là một trong những Công ty chuyên nhập khẩu trực tiếp, phân phối cho các địa lý, lắp đặt và dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng hệ thống tự động: Cửa tự động, Cổng tự động, Barrier tự động, Bàn xoay oto,… Chúng tôi luôn tự hào cung cấp dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa chuyên nghiệp và giá cả cạnh tranh.

Chúng tôi là một giải pháp hoàn hảo tư vấn, lắp đặt và sửa chữa, bảo dưỡng hệ thống cửa cổng tự động.

Một số các lỗi cơ bản thường xảy ra đối với hệ thống cửa cổng tự động

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực lắp đặt, bảo hành và bảo dưỡng hệ thống cửa cổng tự động, chúng tôi thấy rằng trong quá trình hoạt động, hệ thống cửa cổng tự động thường xảy ra các lỗi cơ bản. Nếu gặp các lỗi cơ bản này nhưng khách hàng vẫn tiếp tục cho sử dụng sẽ gây hỏng hệ thống. Vì vậy, bạn hãy gọi ngay cho đơn vị bảo hành – bảo dưỡng để xử lý khi có sự cố xảy ra.

Cổng tự động thường gặp các lỗi:

 • Cánh cổng bị nghiêng
 • Lỗi kết nối điện vào motor
 • Cảm biến an toàn bị lỗi
 • Quá hành trình của cổng trượt
 • Cánh cổng trượt nặng do bánh xe chạy
 • Mô tơ bị ngập nước

Cửa tự động thường gặp các lỗi:

 • Mắt thần lỗi
 • Dẫn hướng bị kẹt
 • Dây cu loa chùng
 • Mòn con lăn
 • Lỗi cảm biến

Tại sao chọn dịch vụ sửa chữa – bảo dưỡng hệ thống cửa cổng tự động của Minh Tiến?

Đội ngũ kỹ thuật có nhiều kinh nghiệm – chuyên môn cao – làm việc chuyên nghiệp

Chúng tôi luôn làm việc chăm chỉ và chu đáo để nhận được sự tin tưởng của khách hàng. Luôn lấy sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu kinh doanh lâu dài của Công ty.

Đội ngũ kỹ thuật có kiến thức chuyên sâu trong lĩnh vực điện tử – tự động. Có nhiều kinh nghiệm thực tế trong việc lắp đặt, chuẩn đoán và khắc phục các lỗi kỹ thuật. Đảm bảo hệ thống tự động tốt, tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng.

Đội ngũ Kỹ thuật chuẩn đoán chính xác các vấn đề mà hệ thống tự động của bạn đang tiềm ẩn hoặc đang lỗi do bảng điều khiển, động cơ,… hay nhiều vấn đề khác.

Ngoài ra, nhân viên kỹ thuật của chúng tôi luôn chỉ dẫn khách hàng cần thực hiện để cổng hoạt động tốt. Khuyến nghị khách hàng khi nào cần gọi cho kỹ thuật để tránh những tổn thất to lớn cho hệ thống cửa cổng tự động của bạn.

Dịch vụ khách hàng tuyệt vời – chúng tôi luôn luôn sẵn sàng tư vấn, trả lời các câu hỏi của khách hàng 24/7.

Dịch vụ sửa chữa – bảo trì bảo dưỡng luôn có giá cạnh tranh nhất thị trường

Chúng tôi đảm bảo khách hàng luôn được sử dụng dịch vụ chuyên nghiệp với giá cả cạnh tranh nhất. Có thể một vài dịch vụ của chúng tôi có giá cao hơn, nhưng thiết bị được xử lý bởi những nhân viên kỹ thuật có nhiều kinh nghiệm – chuyên môn cao – làm việc chuyên nghiệp nên tiết kiệm cho bạn rất nhiều thời gian và chi phí.​

 

 

Đơn vị cung cấp lắp đặt và sửa chữa cửa cổng tự động uy tín

Bạn đang tìm kiếm nhà cung cấp và lắp đặt cổng tự động cho công trình của bạn? Công ty TNHH Kỹ thuật và Dịch vụ Minh Tiến rất vui mừng được bạn tin tưởng lựa chọn. Chúng tôi cam kết cung cấp chuyên nghiệp các giải pháp về Cửa tự độngCổng tự độngBarrie tự độngBàn xoay otoCửa bệnh việnCửa nâng garage,… Tất cả sản phẩm đều được Công ty nhập khẩu chính hãng từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Italia,Trung Quốc… và phân phối trực tiếp đến khách hàng.

Công ty Minh Tiến hiện đang nhập khẩu, cung cấp và lắp đặt các sản phẩm cổng tự động đáng tin cậy của Châu Âu như:

Tại sao Minh Tiến TSC luôn được khách hàng tin tưởng

Minh Tiến là Công ty chuyên nhập khẩu, cung cấp và lắp đặt hệ thống cửa cổng tự động. Các nhà sản xuất của chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất hệ thống tự động, có thương hiệu uy tín, sản phẩm đạt các chứng chỉ an toàn và chất lượng và điều đó làm chúng tôi nổi bật trên thị trường Việt Nam.

 • Chúng tôi luôn làm việc vì sự hài lòng của khách hàng. Cung cấp và lắp đặt sản phẩm cho đến khi khách hàng hoàn toàn hài lòng.
 • Công ty trực tiếp làm việc, đàm phán và nhập khẩu sản phẩm từ các nhà sản xuất có thương hiệu như: Cổng tự động V2 (Italy), Cổng tự động ERREKA (Tây Ban Nha), Cửa tự động DREAM (Nhật Bản), Cửa tự động MIRE (Hàn Quốc), cửa tự động MT-150 (Trung Quốc) …
 • Sản phẩm đạt chứng nhận chất lượng Châu Âu, hàng hóa có đầy đủ xuất xứ CO/CQ công khai rõ ràng, minh bạch
 • Cung cấp dịch vụ và sản phẩm với mức giá cạnh tranh trên thị trường
 • Đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực điện tử – tự động.
 • Dịch vụ sau lắp đặt: bảo hành 2 năm theo tiêu chuẩn nhà sản xuất và, hỗ trợ/tư vấn kỹ thuật miễn phí 24/7
 • Ngoài ra, Công ty nhận dịch vụ sửa chữa/bảo dưỡng sản phẩm về cửa cổng tự động theo yêu cầu của khách hàng

Thông tin liên hệ

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *