Tăng cơ hội kinh doanh khi lắp đặt cửa kính đóng mở tự động

Lắp đặt cửa tự động tại cửa hàng - siêu thị sữa Bắc Ninh
5/5 - (1 bình chọn)

Ngày nay, Cửa tự động được lắp đặt tại hầu hết các cơ sở thương mại như siêu thị, nhà sách, cửa hàng bản lẻ, nhà hàng, trung tâm mua sắm, sân bay, bệnh viện và các địa điểm kinh doanh khác. Vì sao? Vì các chủ cơ sở nhận thấy rằng họ sẽ có lợi thế cạnh tranh kinh doanh khi cơ sở của mình lắp đặt cửa tự động.

Chúng ta được lợi gì khi lắp đặt cửa tự động?

Thanh lịch

Cửa tự động mang lại sự hiện đại, sang trọng, công năng cao cho các cơ sở kinh doanh. Nó có khả năng tăng thêm sức hấp dẫn trực quan của khách hàng đối với cơ sở của bạn. Những cánh cửa kính đóng mở tự động sạch sẽ, lấp lánh. Những người đến thăm đến thăm hay khách hàng của bạn luôn có được sự hỗ trợ tốt nhất.

Lắp đặt cửa tự động tại cửa hàng vàng bạc
Lắp đặt cửa tự động tại cửa hàng vàng bạc

Thân thiện với khách hàng

Những người già, người khuyết tất, khách hàng thường xuyên mang nhiều đồ trên tay đều nhận được những lợi ích từ cửa tự động. Họ thấy cơ sở của bạn rất thuận tiện, không cần phải tốn nhiều công sức nữa, cửa cửa sẽ tự động đóng mở.

Công trình lắp cửa tự động tại văn phòng Công ty MISA
Công trình lắp cửa tự động tại văn phòng Công ty MISA

Tiết kiệm chi phí và thân thiện với môi trường

Mọi người đều đã trải qua, hiểu được sự bất tiện và khó chịu với cánh cửa truyền thống thông thường. Nó tạo sự xáo trộn và đông đúc nhốn nháo lối ra vào cơ sở của mình. Hơn nữa, bụi và gió sẽ xâm nhập vào cơ sở của bạn làm ảnh hưởng đến nhiệt độ môi trường. Do đó, bạn cần phải xem xét đến việc lắp đặt cửa trượt tự động sẽ giải quyết được các tồn tại này. Lắp đặt cửa tự động cho phép bạn tiết kiệm được rất nhiều tiền điện và tạo không khí sạch sẽ cho môi trường làm việc.

Cửa trượt xếp lớp tự động
Độ mở thông thủy của cửa tăng gấp 1.5 lần so với cửa kính trượt thông thường

Hấp dẫn

Cửa tự động sẽ đón chào quý khách. Cánh cửa tự động sẽ mở khi có khách hàng ghé thăm. Họ sẽ cảm thấy cơ sở của bạn thật thân thiện và đáng để quan tâm ghé thăm. Kể cả họ không mua hàng, đây sẽ là cơ hội để bạn giới thiệu sản phẩm của mình đến khách hàng.

Lắp đặt cửa tự động Trung Quốc
Cửa tự động Trung Quốc MT-150

Đơn vị cung cấp lắp đặt và sửa chữa cửa cổng trượt tự động chuyên nghiệp

Công ty TNHH Kỹ thuật và Dịch vụ Minh Tiến là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực lắp đặt và sửa chữa cổng trượt tự động chuyên nghiệp, được sự tin tưởng lựa chọn hàng nghìn khách hàng mỗi năm. Chúng tôi cam kết cung cấp chuyên nghiệp các giải pháp về Cửa tự độngCổng tự độngBarrie tự độngBàn xoay otoCửa bệnh việnCửa nâng garage,… Tất cả sản phẩm đều được Công ty nhập khẩu chính hãng từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Italia,Trung Quốc… và phân phối trực tiếp đến khách hàng.

Công ty Minh Tiến hiện đang nhập khẩu, cung cấp và lắp đặt các sản phẩm cổng tự động đáng tin cậy của Châu Âu như:

Tại sao Minh Tiến TSC luôn được khách hàng tin tưởng

Minh Tiến là Công ty chuyên nhập khẩu, cung cấp và lắp đặt hệ thống cửa cổng tự động. Các nhà sản xuất của chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất hệ thống tự động và thương hiệu uy tín, sản phẩm đạt các chứng chỉ an toàn và chất lượng và điều đó làm chúng tôi nổi bật trên thị trường Việt Nam.

  • Chúng tôi luôn làm việc vì sự hài lòng của khách hàng. Cung cấp và lắp đặt sản phẩm cho đến khi khách hàng hoàn toàn hài lòng.
  • Công ty trực tiếp làm việc, đàm phán và nhập khẩu sản phẩm từ các nhà sản xuất có thương hiệu như: Cổng tự động V2 (Italy), Cổng tự động ERREKA (Tây Ban Nha), Cửa tự động DREAM (Nhật Bản), Cửa tự động MIRE (Hàn Quốc), cửa tự động MT-150 (Trung Quốc) …
  • Sản phẩm đạt chứng nhận chất lượng Châu Âu. Hàng hóa có đầy đủ xuất xứ CO/CQ công khai rõ ràng, minh bạch
  • Cung cấp dịch vụ và sản phẩm với mức giá rẻ cạnh tranh nhất
  • Đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực điện tử – tự động.
  • Dịch vụ sau lắp đặt: bảo hành 2 năm theo tiêu chuẩn nhà sản xuất. Hỗ trợ/tư vấn kỹ thuật miễn phí 24/7
  • Ngoài ra, Công ty nhận dịch vụ sửa chữa/bảo dưỡng sản phẩm về cửa cổng tự động theo yêu cầu của khách hàng

Thông tin liên hệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *