Thiết bị được lắp đặt để nâng cao tính năng cửa tự động

Công trình cửa tự động tại Trung tâm mua sắm Hưng Hà Thái Bình
Rate this post

Thiết bị cửa tự động

Cửa trượt tự động được sử dụng phổ biến trong cuộc sống hiện đại. Nó được được lắp đặt rộng rãi trong các khách sạn, khách sạn, ngân hàng, cao ốc văn phòng, bệnh viện… Nơi có lượng người qua lại thường xuyên và đông đúc.

Tại sao nên sử dụng cửa tự động tại những nơi này? Vì lắp đặt cửa tự động tiết kiệm năng lượng điều hòa, giảm tiếng ồn, gió, chống bụi, đảm bảo an toàn, an ninh và khiến lối vào của chúng ta trở lên cao cấp và lịch sự.

Một số thiết bị cửa tự động được lắp đặt để làm tăng tính tiện lợi và an toàn của cửa:

Cảm biến cửa tự động:

Trong các khách sạn, ngân hàng, cao ốc văn phòng, bệnh viện… bạn nên lắp đặt cảm biến có độ nhạy cao. Vì những khu vực này có lượng người qua lại đông, cửa đóng mở thường xuyên hơn. Cảm biến an toàn làm việc liên tục và cần độ nhạy cao để cửa mở được kịp thời.

cảm biến cửa tự động
cảm biến cửa tự động

Hệ thống kiểm soát truy cập và khóa điện:

Một số nơi như khách sạn, ngân hàng, cao ốc văn phòng… có thể lắp đặt thêm khóa điện và hệ thống kiểm soát truy cập để kiểm soát an ninh và an toàn. Đảm bảo rằng chỉ những khách hàng và nhân viên mới được đi lại trong khu vực làm việc.

Hệ thống kiểm soát truy cập như: máy nhận diện khuôn mặt, đầu đọc thẻ, đầu đọc vân tay, nuits bấm đóng mở không dây (có dây), công tắc cảm biến không tiếp xúc.

máy nhận diện khuôn mặt
Thiết bị được sử dụng rộng rãi để kiểm soát truy cập tại cửa ra vào

Lắp đặt lưu điện dự phòng:

Khi mất điện, cửa tự động không thể vận hành tự động được nữa. Lúc này hệ thống kiểm soát truy cập và khóa điện cũng không thể hoạt động. Điều này có thể ảnh hưởng đến an ninh an toàn khu vực làm việc. Nếu bạn muốn cửa trượt tự động tiếp tục hoạt động sau khi mất điện, bạn có thể lắp pin đặt lưu điện dự phòng.

Đơn vị cung cấp lắp đặt và sửa chữa cửa cổng trượt tự động chuyên nghiệp

Công ty TNHH Kỹ thuật và Dịch vụ Minh Tiến là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực lắp đặt và sửa chữa cổng trượt tự động chuyên nghiệp, được sự tin tưởng lựa chọn hàng nghìn khách hàng mỗi năm. Chúng tôi cam kết cung cấp chuyên nghiệp các giải pháp về Cửa tự độngCổng tự độngBarrie tự độngBàn xoay otoCửa bệnh việnCửa nâng garage,… Tất cả sản phẩm đều được Công ty nhập khẩu chính hãng từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Italia,Trung Quốc… và phân phối trực tiếp đến khách hàng.

Công ty Minh Tiến hiện đang nhập khẩu, cung cấp và lắp đặt các sản phẩm cổng tự động đáng tin cậy của Châu Âu như:

Tại sao Minh Tiến TSC luôn được khách hàng tin tưởng

Minh Tiến là Công ty chuyên nhập khẩu, cung cấp và lắp đặt hệ thống cửa cổng tự động. Các nhà sản xuất của chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất hệ thống tự động và thương hiệu uy tín, sản phẩm đạt các chứng chỉ an toàn và chất lượng và điều đó làm chúng tôi nổi bật trên thị trường Việt Nam.

  • Chúng tôi luôn làm việc vì sự hài lòng của khách hàng. Cung cấp và lắp đặt sản phẩm cho đến khi khách hàng hoàn toàn hài lòng.
  • Công ty trực tiếp làm việc, đàm phán và nhập khẩu sản phẩm từ các nhà sản xuất có thương hiệu như: Cổng tự động V2 (Italy), Cổng tự động ERREKA (Tây Ban Nha), Cửa tự động DREAM (Nhật Bản), Cửa tự động MIRE (Hàn Quốc), cửa tự động MT-150 (Trung Quốc) …
  • Sản phẩm đạt chứng nhận chất lượng Châu Âu. Hàng hóa có đầy đủ xuất xứ CO/CQ công khai rõ ràng, minh bạch
  • Cung cấp dịch vụ và sản phẩm với mức giá rẻ cạnh tranh nhất
  • Đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực điện tử – tự động.
  • Dịch vụ sau lắp đặt: bảo hành 2 năm theo tiêu chuẩn nhà sản xuất. Hỗ trợ/tư vấn kỹ thuật miễn phí 24/7
  • Ngoài ra, Công ty nhận dịch vụ sửa chữa/bảo dưỡng sản phẩm về cửa cổng tự động theo yêu cầu của khách hàng

Thông tin liên hệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *